Valorant’s Paper Rex đóng vai chính trong một ‘thứ gì đó’ đáng ngờ cho VCT Masters Tokyo

Paper Rex có thể phải thi đấu mà không có ngôi sao Valorant Ilya ‘thứ gì đó’ Petrov tại VCT Masters Tokyo do vấn đề về thị thực, nó đã được tiết lộ.

Trong một bài đăng trên TwitterTổ chức Singapore tiết lộ “có khả năng” sẽ có điều gì đó bỏ lỡ “phần đầu” của vòng loại trực tiếp VCT Masters Tokyo vì quy trình xin thị thực của họ vẫn đang được xem xét.

Paper Rex khẳng định họ đang “làm việc không mệt mỏi để xúc tiến các giấy tờ thông hành” và liên lạc thường xuyên với Riot Games tại Hàn Quốc và Nhật Bản để tìm ra giải pháp cho sự bế tắc này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Paper Rex hy vọng rằng Ilia sẽ tham gia cùng đội trong phần sau của giải đấu, nếu đội tiến xa vào vòng loại trực tiếp,” tổ chức này cho biết thêm.

Tin tức này giáng một đòn mạnh vào Paper Rex, đội đã vô địch VCT Pacific League sau khi đánh bại DRX 3-2 trong trận chung kết. Với chiến thắng này, đội sẽ vào thẳng vòng play-off VCT Masters Tokyo, vượt qua vòng bảng.

Điều đó có nghĩa là Paper Rex sẽ không thi đấu ở Tokyo cho đến ít nhất là ngày 16 tháng 6, ngày vòng loại trực tiếp dự kiến ​​bắt đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngôi sao đang lên

thứ gì đó đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch của Paper Rex sau khi gia nhập đội vào tháng 3 từ Sengoku Gaming, một đội Thách đấu Nhật Bản. Anh ấy có xếp hạng giải đấu trung bình là 1,22 VLR và 1,37 K/D ở Pacific League, chủ yếu chơi trên Jett nhưng cũng có trên Breach và Reyna.

Trò chơi bạo loạn

Paper Rex đã thắng VCT Pacific 3-2 trước DRX trong trận chung kết.

Với sự nghi ngờ của ngôi sao người Nga, Paper Rex đã thông báo rằng Patiphan ‘CigaretteS’ Posri sẽ là người chơi dự phòng của đội ở Tokyo. Benedict ‘Benkai’ Tan, người đã là thành viên của đội từ tháng 2 năm 2021, đã được chuyển đến băng ghế dự bị và sẽ không tham gia đội cho VCT Masters Tokyo hoặc Valorant Champions.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Paper Rex giải thích: “Ý tưởng ban đầu của Paper Rex là luân phiên các vai trò và thành phần của các tác nhân cho các bản đồ khác nhau—một bài tập để thử và thúc đẩy sự sáng tạo”.

“Trong suốt giải đấu VCT Pacific, nhóm Paper Rex đã quyết định rằng sự ổn định về lịch trình là quan trọng hơn đối với một kết quả thành công, huấn luyện viên của chúng tôi, Alecks, đã lặp lại suy nghĩ này trong một cuộc phỏng vấn gần đây.”

CigaretteS, người đã tham gia Paper Rex vào tháng 10 năm 2022 với tư cách dự phòng, mới chỉ chơi hai trận với đội. Anh ấy đã đối mặt với Detonation FocusMe trong ONE Pro Invitational vào tháng 12 và chơi một bản đồ trong trận đấu VCT Pacific Week 5 của đội với Global Esports.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lịch thi đấu của Paper Rex cho VCT Masters Tokyo:

  • Aaron ‘quái đản’ Leonhart
  • Khalish ‘d4v41’ Rusyaidee
  • Cảnh Kiệt ‘Jinggg’ Wang
  • Jason ‘f0rsakeN’ Susanto
  • Ilya ‘cái gì đó’ Petrov
  • Patiphan ‘CigaretteS’ Posri (dự phòng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *