Valorant TO Knights đã sa thải một nhân viên vì cáo buộc ăn cắp phí đăng ký

Nhà tổ chức Giải đấu Valorant Challengers League Bắc Mỹ, Knights Arena, đã đưa ra tuyên bố sa thải một nhân viên sau cuộc điều tra về cáo buộc ăn cắp phí đăng ký.

Một cựu người tham gia giải đấu Knights Arena Valorant đã gọi điện cho nhân viên của người tổ chức giải đấu, người quản lý sự kiện Jasper ‘sfX’ Ko, vào ngày 21 tháng 9, nói rằng anh ta nợ khoảng 200 đô la. sfX thông báo anh ấy sẽ rời khỏi Hiệp sĩ một ngày sau đó.

Tình hình đã trở nên căng thẳng ngay từ bài viết đầu tiên khi các Hiệp sĩ bắt đầu điều tra vụ việc vào ngày 23 tháng 9.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Công ty cho biết trên mạng xã hội vào thời điểm đó: “Chúng tôi nhận thức được các vấn đề đã được nêu ra liên quan đến việc chiếm dụng tiền của các nhân viên cũ khi đăng ký giải đấu của chúng tôi”.

Knights đưa ra một tuyên bố vào ngày 2 tháng 10 cho biết công ty đã sa thải “nhân viên đó”.

Tuyên bố cho biết: “Người liên quan đã hướng dẫn những người tham gia sự kiện đến cổng thanh toán cá nhân của riêng họ và khiến những người tham gia tin rằng họ đang trả tiền cho sự kiện bằng các phương thức được Knights Arena ủy quyền, trong khi trên thực tế, họ đã chuyển tiền từ Knights Arena”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Valorant TO Knights Arena sa thải nhân viên vì ăn cắp phí đăng ký

Trong tuyên bố, Knights Arena nói rằng “nhân viên liên quan đã sử dụng các chiến thuật bí mật và lôi kéo” để che giấu việc anh ta bị cáo buộc ăn trộm phí tham dự giải đấu. Công ty cho biết họ đã biết về “vấn đề” trong quá khứ của nhân viên này và quyết định cho anh ta cơ hội thứ hai nhưng đã bị lợi dụng.

Các Hiệp sĩ cho biết họ đang liên hệ với Liên minh những người chơi có giá trị châu Mỹ để “ghi lại hành vi bừa bãi này” và cũng đang liên hệ với những người cần được hoàn lại phí đăng ký. Công ty cũng đang kêu gọi bất kỳ ai có thể đã trả phí đăng ký cho nhân viên cũ hãy liên hệ với họ để được hoàn lại tiền.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Công ty cho biết họ cũng đã báo cáo vụ việc với “chính quyền địa phương”, những người cũng sẽ điều tra và có khả năng “truy tố các cá nhân liên quan”.

Riot Games đang hợp tác với Knights để tổ chức các sự kiện Giải đấu Thử thách Bắc Mỹ và Người thay đổi trò chơi vào tháng 11 năm 2022. Trước khi tham gia hợp tác, Knights đã tổ chức các giải đấu hàng tuần và hàng tháng trên Valorant và đưa ra danh sách thi đấu.

Knights là một công ty thể thao điện tử có trụ sở tại Pittsburgh, Pennsylvania, được sở hữu một phần bởi nhượng quyền thương mại NFL tại địa phương. Tổ chức này đưa ra các danh sách cạnh tranh trong Rainbox Six: Siege, cùng với các môn thể thao điện tử khác và tổ chức các sự kiện thể thao điện tử LAN ở Pittsburgh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *