Valorant pro sScary ra mắt “clutch of the year” để đủ điều kiện tham gia VCT Pacific

sScary được cho là người chơi được quảng cáo rầm rộ nhất khi tham gia Valorant Ascension APAC, và anh ấy sống đúng với những lời quảng cáo đó. Anh ấy đã quản lý để thống trị ly hợp 1v4 để giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên của họ, tạo ra động lực mà môn thể thao điện tử Bleed đã sử dụng cho trận Chung kết loạt 3-0.

Con đường đến với nhượng quyền thương mại đã dài đối với Nutchaphon ‘sScary’ Matarat. Anh ấy đã lọt vào VCT Masters Reykjavík và Valorant Champions vào năm 2021 trước khi thua ở tứ kết, sau đó là bị loại ở chặng đầu tiên của VCT Masters 2022 Copenhagen.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Từ đó, sScary được bất kỳ tổ chức nào tham gia giải đấu nhượng quyền APAC mời nhưng không thành công và phải tự tìm đường đi cho riêng mình.

Kể từ đó, sScary đã tham gia esports Bleed và trở thành một trong những người chơi đáng sợ nhất trong Valorant Challengers. Và bây giờ, nhờ vào cái mà một số người chơi gọi là “clutch của năm”, anh ấy sẽ thể hiện kỹ năng của mình trong VCT Pacific League.

sScary quản lý ly hợp Valorant 1v4 trong trận Chung kết

Quản lý độ bám trong trận đấu Valorant bình thường của bạn đã đủ khó. Bị bỏ lại một mình trong tình huống 1v3, 1v4 hoặc thậm chí 1v5 sẽ tạo ra những khó khăn gần như không thể vượt qua đối với bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tỷ lệ lấy được một viên đạn thấp và đặt bạn vào tình huống có hai hoặc nhiều kẻ thù lọt vào tầm ngắm của bạn cùng một lúc là bản án tử hình. Tìm cách loại bỏ nhiều trận 1v1 liên tiếp đã đủ khó, nhưng thực hiện điều đó trong một trận đấu chuyên nghiệp với một đội phối hợp lại là một thử thách khác.

Tuy nhiên, Valorant pro sScary quản lý để làm điều đó.

Bằng cách thả hai cái và lao tới chộp lấy cành cây, anh ta có thể dịch chuyển tức thời và cắm cành cây trong vòng chưa đầy nửa giây. Trong trường hợp nhiều người chơi sẽ bỏ cuộc và tiết kiệm vũ khí của họ hoặc cố gắng tìm kiếm một hoặc hai điểm hạ gục trước khi kết thúc vòng đấu, sScary đã mang về chiến thắng cho đội của mình.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Từ đó, Bleed esports thống trị hai trận đấu tiếp theo và sử dụng động lực của sScary từ trận đấu này để dễ dàng đủ điều kiện tham gia giải đấu nhượng quyền thương mại.

sScary thậm chí còn có một thông điệp chia sẻ bằng tiếng Anh cho khán giả quốc tế.

Sự kết hợp giữa kiến ​​thức trò chơi và kỹ năng máy móc thô sơ của anh ấy đã giúp sScary vượt lên trên nhiều đối thủ khác trong khu vực và những người theo sau anh ấy đang nóng lòng chờ xem liệu anh ấy có thể tham gia lại cuộc thi quốc tế vào năm 2024 hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *