Valorant pro SicK xin lỗi vì tweet “xúc phạm” và tìm cách trị liệu

Valorant pro Hunter “SicK” Mims đã xin lỗi vì những dòng tweet “xúc phạm” của anh ấy trong tháng qua và thông báo rằng anh ấy sẽ tìm kiếm liệu pháp với sự giúp đỡ từ tổ chức của mình, Sentinels.

Khi một trong những người chơi chủ chốt của Sentinels, SicK, bị bắt vào ngày 4 tháng 3, điều đó không chỉ gây sốc cho cộng đồng mà cả đội hình của đội. Việc anh ấy bị treo giò bắt đầu nhiều thay đổi về đội hình mà chúng ta đã thấy trong suốt mùa giải thường xuyên của Mỹ.

Và trong tháng vừa qua, hành vi của SicK đã trở nên thất thường, khi các đồng đội cũ công khai kêu gọi người hâm mộ đừng chú ý. Hành động của anh ta khiến anh ta không chỉ bị bắt lần thứ hai vào ngày 8 tháng 5 mà còn bị cấm trên Twitch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sau nhiều tuần xảy ra hành vi này, SicK hiện đã xin lỗi người hâm mộ và đảm bảo rằng anh ấy đang bắt đầu nhận được sự giúp đỡ mà mình cần.

“Trong tuần qua, tôi chắc rằng tất cả các bạn đã xem một số bài đăng của tôi trên mạng xã hội,” anh ấy nói vào ngày 1 tháng 6, đề cập đến nhiều dòng tweet mà anh ấy đã viết gần đây. “Nhiều bình luận của tôi đã đi quá giới hạn và tôi xin lỗi vì bất kỳ bình luận xúc phạm nào và tôi sẽ xóa bài đăng để giải quyết vấn đề này.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy tiết lộ thêm rằng anh ấy sẽ bắt đầu trị liệu với sự giúp đỡ của các Sentinel. “Tôi sẽ bắt đầu trị liệu vào tuần tới mà Sentinels đã đồng ý trả tiền và tôi có động lực để được giúp đỡ khi tôi làm việc để xác định lại cuộc sống của mình trong tương lai,” cô viết.

“Đây sẽ là một hành trình dài nên tôi cho rằng mình sẽ tiếp tục mắc một số sai lầm, nhưng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ khi tôi cố gắng vượt qua tất cả những điều này.” ông kết luận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dù điều này có đánh dấu sự trở lại của đội hình chính Sentinels hay không, rõ ràng vẫn còn quá sớm để nói. Tuy nhiên, nếu SicK vẫn ở trên Sentinels với tư cách là người sáng tạo nội dung trong tương lai, anh ấy sẽ không phải là cựu chuyên gia duy nhất trong danh sách vẫn ký hợp đồng với tổ chức với tư cách là người sáng tạo nội dung. Zombs và Sinatraa về mặt kỹ thuật vẫn đang làm việc với thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *