Valorant pro SicK chuyển sang Kick và dọa kiện Twitch vì lệnh cấm hai tuần

Cựu ngôi sao của Valorant Sentinels Thợ săn ‘SicK’ Mimms đã đe dọa sẽ kiện Twitch sau khi bị cấm trong hai tuần – và anh ấy đã bắt đầu phát trực tuyến trên Kick.

Sau khi gia nhập hàng ngũ chuyên nghiệp của CS’GO vào năm 2015, SicK đã mất vài năm để đạt được thành công trên đấu trường quốc tế. Sau khi chạy với những người như Misfits, Rogue và Complexity, anh ấy thấy mình hơi lạc lõng khi chơi cho Chaos.

Giống như một số chuyên gia CS:GO vào thời điểm đó, khi Valorant trở nên được yêu thích, SicK chuyển đến đó vào giữa năm 2020 – gia nhập đội Sentinels, nơi anh đã gắn bó được ba năm. Mặc dù, năm ngoái anh ấy là một cầu thủ không hoạt động tích cực, phải nghỉ thi đấu vì sức khỏe tâm thần, nhưng vẫn là dự bị nếu được triệu tập.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, vài tuần qua thật hỗn loạn đối với anh ấy. Anh ta bị bắt và bị buộc tội xâm phạm hình sự vào ngày 4 tháng 3, sau khi tham gia vào một cuộc đối đầu tại một đại lý Ferrari. Điều đó dẫn đến một bản án tù ngắn. Anh ấy cũng đã bị cấm tham gia Twitch trong bối cảnh, điều mà các đồng đội cũ gọi là hành vi “thất thường”.

SicK dọa kiện Twitch sau khi bị cấm hai tuần

Chà, CS:GO và Valorant pro trước đây lại bị cấm khỏi Twitch, lần này là hai tuần, và giờ anh ấy đang đe dọa sẽ kiện nền tảng do Amazon sở hữu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi lại bị cấm khỏi Twitch… trong hai tuần. Không chắc lần này tôi đã làm gì sai nhưng tôi sẽ không cho phép điều đó xảy ra,” anh ấy đã tweet vào ngày 23 tháng 5, kêu gọi Twitch “giúp đỡ” tình hình.

“Lần này tôi thực sự không làm gì sai cả. Tôi sẽ không nhận lệnh cấm hai tuần, có thể sẽ kiện Twitch nếu cứ như thế này.”

Mims cũng gợi ý rằng anh ấy sẽ phát trực tuyến trên nền tảng được Kick’s Stake hỗ trợ trong thời gian chờ đợi, đây là thứ mà anh ấy có Thực ra theo dõi trực tiếp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù lúc đầu, đó được coi là một giải pháp thay thế, nhưng anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ ở lại Kick nếu lệnh cấm Twitch của anh ấy không được giải quyết.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *