Valorant pro s0m rời NRG khi tình trạng hỗn loạn đội hình của VCT Châu Mỹ tiếp tục diễn ra

NRG đã phát hành tuyển thủ Valorant s0m, khi cựu tuyển thủ chuyên nghiệp tiết lộ rằng anh ấy đang chuyển sang phát trực tuyến, khi tình trạng hỗn loạn đội hình của VCT Châu Mỹ tiếp tục diễn ra.

Khi bắt đầu mùa giải, Sam “s0m” Oh tiết lộ trên luồng của mình rằng kế hoạch của anh ấy là tập trung vào phát trực tuyến trong khi chờ đợi cơ hội thích hợp đến, ám chỉ rằng anh ấy có thể rời NRG.

Và vào ngày 13 tháng 9, NRG được công bố Mặt hàng chủ lực Valorant cũ của họ, s0m, thực sự sẽ rời tổ chức sau ba năm chơi dưới ngọn cờ của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ đối với cá nhân tôi, tôi đã thấy điều này sắp xảy ra,” s0m nói trong video chia tay của mình. “Nhưng đó cũng là quyết định của tôi để từ chức.”

“Năm tới, tôi lùi lại một bước và quyết định rằng hiện tại tôi sẽ chỉ phát sóng, sau đó nếu có cơ hội, hoặc tôi thấy một cơ hội mà tôi có thể nắm bắt hoặc có thể làm được, thì tôi sẽ cạnh tranh trở lại,” s0m giải thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

s0m đã được ký hợp đồng với NRG từ cuối năm 2020 và trở thành thành viên chủ chốt của đội kể từ đó. Trong nhiệm kỳ của mình, anh ấy đã phát triển để trở thành một trong những người phát trực tiếp lớn nhất của Valorant với các buổi phát trực tuyến thường xuyên thu hút hàng nghìn người xem.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

NRG đã ký hợp đồng với hầu hết đội hình OpTic 2022, với s0m ở lại với đội và chuyển sang vai trò Hộ vệ. NRG đã có nhiều màn trình diễn mạnh mẽ trong suốt năm 2023, với vị trí thứ hai tại VCT Americas và top 4 tại Masters Tokyo.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đội đã kết thúc mùa giải một cách đáng thất vọng sau khi bị Bilibili Gaming làm khó chịu hai lần liên tiếp, bị loại khỏi Champions Valorant ở vòng bảng.

Khi s0m thảo luận về kế hoạch trong mùa giải của mình, thủ lĩnh trong trò chơi NRG Pujan “FNS” Mehta cho biết anh ấy sẽ đi theo con đường s0m, tập trung vào phát trực tuyến và chờ đợi cơ hội. Tuy nhiên, NRG vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin cập nhật nào về ngôi sao IGL của họ.

Một tuyển thủ ngôi sao khác của NRG, Ardis “ardiis” Svarenieks, cũng được cho là sẽ trở lại EMEA và ký hợp đồng với các đồng đội cũ của FPX tại NAVI.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *