Valorant pro meL giải quyết các báo cáo về việc từ chối dùng thử VCT Giai đoạn 1

Valorant pro Melanie “meL” Capone đã trả lời các báo cáo về việc cô ấy bị từ chối kiểm tra VCT Cấp 1 vì một người chơi nam được cho là không muốn “chơi với phụ nữ”.

Vào ngày 19 tháng 9, một phóng viên thể thao điện tử Rod “Kẻ chém” Breslau tuyên bố rằng một số nữ tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp giỏi nhất đã bị từ chối tham gia các cuộc thử sức với các đội Cấp 1. Điều này được cho là do một số người chơi nam “không muốn chơi với phụ nữ”.

Slasher kể từ đó đã làm rõ nhận xét của mình, nói rằng trong trường hợp của meL, không phải mọi trường hợp anh ta đều bị từ chối chỉ dựa trên giới tính của mình. Tuy nhiên, tin tức này vẫn gây chấn động cộng đồng Valorant và làm dấy lên rất nhiều phẫn nộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vài giờ sau khi tin tức được đưa lên mặt báo, meL đã phản hồi lại những bình luận của Slasher, trực tiếp tiết lộ khía cạnh của anh ấy về tình huống này.

“Tôi đã bị từ chối cơ hội thử việc cho đội Valorant với một số đồng nghiệp tài năng trong nhiều năm,” meL xác nhận trong tuyên bố của mình. Tuy nhiên, lý do đằng sau sự từ chối này không phải lúc nào cũng là do các cầu thủ nam không muốn chơi với nữ, ông giải thích.

“Bởi vì nhóm không muốn trả tiền mua lại cho tôi và bởi vì tôi được coi là, và tôi xin trích dẫn, ‘một tài sản quá giá trị để từ bỏ việc này khi sắp được lựa chọn đối tác khi tôi rất quan trọng đối với đơn đăng ký tổ chức của tôi’ ‘.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Có ít nhất một tình huống mà tôi đã được xem xét nhưng đội Cấp 1 đã sớm thông báo lại cho tôi rằng một tuyển thủ không thoải mái khi chơi với một phụ nữ,” meL nói thêm.

Vào thời điểm đó, meL “hãy để mọi chuyện được yên” và không công khai giải quyết vấn đề “để không có nguy cơ bị coi là gánh nặng cho đội kia. Tôi không biết tại sao điều này lại xảy ra, nhưng tôi cảm thấy mình đã có lỗi”. không có lựa chọn nào khác ngoài việc chia sẻ điều này vì tôi thấy mọi người nói rằng điều này sẽ không bao giờ xảy ra và điều đó là không thể.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đã có trải nghiệm tồi tệ, tôi không muốn thảo luận vì sợ nó sẽ lấy đi những cơ hội trong tương lai”.

Thêm vào đó, meL cho biết anh cảm thấy “xấu hổ” vì tất cả những điều này hiện đã được công khai, và một số chuyên gia không liên quan “phải tự bảo vệ mình trước công chúng”.

“Tôi chỉ muốn thi đấu và cố gắng tiến bộ cùng các đồng đội của mình.”

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

meL là một trong những nữ game thủ Valorant xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Phần lớn, bảo vệ bối cảnh Valorant, anh ấy nhấn mạnh rằng “rất nhiều người trong cộng đồng chuyên nghiệp ủng hộ [her]chuẩn bị tinh thần cho lời khuyên, bảo vệ nó [her] trong hành lang xếp hạng độc hại,” một số thậm chí còn trực tiếp xác nhận cho anh ta trong nhiều đội khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi chưa bao giờ cảm nhận được sự hỗ trợ này từ bất kỳ môn thể thao điện tử nào khác. Tôi thực sự đánh giá cao tất cả các bạn; có thể nói bạn là đồng minh quan trọng nhất ”.

Hiện tại, meL nói thêm rằng anh ấy chỉ muốn tạm gác lại tình hình và tập trung vào cuộc thi VCT Game Changers Series 3 sắp tới, sự kiện quyết định đội NA nào đủ điều kiện tham gia Giải đấu Game Changers.

“Tôi chỉ muốn thi đấu và cố gắng tiến bộ cùng các đồng đội của mình.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *