Valorant pro Luie được ghi nhớ trong thẻ người chơi mới

Valorant pro Gizem “Luie” Harmankaya, người đã chết trong trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria hồi đầu năm nay đã được Riot Games ghi nhớ trong thẻ người chơi mới.

Luie đã thi đấu trong Galaktiucos Sirencs, Vivace Vista và Unknownpros Female khi anh ấy tham gia cảnh Valorant Game Changers.

Cộng đồng Valorant đang tiếc thương cho cái chết của Luie sau khi anh được xác nhận là nạn nhân của trận động đất tấn công Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào đầu tháng 2 năm 2023. Và để tưởng nhớ Luie, Riot Games đã bổ sung miễn phí một thẻ người chơi mới vào trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, được thêm vào trong bản vá 7.10 gần đây, chưa có trong trò chơi tại thời điểm viết bài, thẻ cầu thủ có tên của Luie, Gizem, trên áo đấu với số cầu thủ của anh ấy là bảy.

Thẻ trình phát được phát hiện bởi Shiick, một người khai thác dữ liệu Valorant, trong một tệp bản vá mới. Theo Shiick, tấm thiệp sẽ là phần thưởng miễn phí kèm theo dòng chữ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Cái này dành cho Luie” và “Kỷ niệm cuộc đời của Gizem ‘Luie’ Harmankaya” là những dòng chữ sẽ xuất hiện khi bạn nhận được thẻ khi khởi chạy trò chơi của mình. Về thời điểm nó sẽ được phát hành đầy đủ vào trò chơi thì hiện tại vẫn chưa rõ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Riot trước đó đã vinh danh Luie vào tháng 4 với một danh hiệu người chơi mà người chơi có thể kiếm được miễn phí. Được mở khóa sau khi hoàn thành năm màn của Battle Pass Tập Sáu, Màn Ba, tiêu đề của người chơi chỉ đơn giản là “Gizem”.

Cái chết của Luie đã được xác nhận vào ngày 8 tháng 2 bởi Unknown Pros. Theo bạn bè và những người trên mặt đất, anh ta bị mắc kẹt dưới đống đổ nát.

Trận động đất đã giết chết 59.259 người chỉ riêng ở Thổ Nhĩ Kỳ, 121.000 người bị thương, cùng với 8.476 người thiệt mạng ở Syria.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *