Valorant pro kéo trên Twitter để thống trị các máy chủ BattleBit

Cựu cầu thủ bất tử và 100 Theives Valorant chuyên nghiệp Noah ‘jcStani’ Smith đã bị lôi kéo trên Twitter vì đoạn dựng phim BattleBit của anh ấy để chế giễu những người nghĩ rằng anh ấy đang phá hỏng trò chơi thông thường.

Diễn ngôn về chơi game thông thường và tâm lý ‘luôn luôn cố gắng’ đã gây bão trên Twitter, một lần nữa, nhờ BattleBit Valorant pro jcStani dựng phim.

Cựu tuyển thủ 100 Thieves và Immortals đã phát sóng trò chơi game bắn súng khối mới trực tuyến và đã nhận được rất nhiều phản hồi về việc anh ấy đang phá hỏng trải nghiệm chơi trò chơi của mọi người trên máy chủ như thế nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi Valorant ở trường đại học hiện tại đã quyết định dựng phim một số clip hay nhất của anh ấy và xen kẽ chúng với các câu trả lời tương tự. Kết quả là một nhóm người chơi bình thường đã tấn công chuyển tiếp tin nhắn và câu trả lời của anh ấy. Dòng tweet có gần 3.000 lượt tweet lại và hơn 1.000 lượt trả lời tại thời điểm viết bài.

“Tôi sẽ mạo hiểm nói rằng những người như thế này là một trong những lý do chính khiến thể loại FPS chết dần,” một người dùng Twitter cho biết nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Những người chơi esports tối thiểu hóa thể thao điện tử chuyên nghiệp là trò chơi tương đương với khách du lịch anime. Họ chuyển từ nhượng quyền thương mại này sang nhượng quyền thương mại khác, hủy hoại cơ sở người chơi bằng cách biến một thứ gì đó thú vị thành một địa ngục đẫm mồ hôi. Họ giống như châu chấu”, một người dùng khác nói.

Đoạn phim BattleBit của những người chơi dũng cảm gây ra sự phẫn nộ trực tuyến

Chuyên gia Valorant đã thu hút những phản ứng như thế này trên Twitter, anh ấy sau đó đã thú nhận sau khi bài đăng bị gỡ bỏ và nói rằng anh ấy đang cố tự chế giễu bản thân với danh hiệu “công nhân cổ xanh thống trị trong BattleBit” hơn bất kỳ ai khác.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Các cầu thủ của tôi [playing against] không quá lành nghề và không quá khó để ‘làm chủ’ chúng. Nhưng tôi vẫn nghĩ rằng đây là một trò chơi thú vị khi có một đoạn clip vì nó có chuyển động rất nhanh và bạn có thể thực hiện chuyển đổi mục tiêu chớp nhoáng trong đó,” jcStani nói.

Pro Valorant đang cạnh tranh cho Đại học Maryville và làm việc để đạt được bằng cấp của mình. Anh ấy đã chơi trong các giải đấu VCT trước đây và được nhìn thấy lần cuối trong Gen.G trước khi tổ chức chuyển hoạt động của Valorant sang Hàn Quốc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *