Valorant pro Boaster khiến fan bất ngờ khi mang đến game một tấm thảm nhảy DDR

Jake “Boaster” Howlett được biết đến với năng lực Valorant và những bước nhảy của anh ấy, và anh ấy đã kết hợp cả hai để giành chiến thắng trong trận đấu Valorant này.

Kể từ khi giải đấu thể thao điện tử Valorant kết hợp với nhau, Fnatic đã trở thành một cái tên quen thuộc nhờ thành công đáng kinh ngạc của nó. Có nhiều yếu tố đóng góp vào thành công của đội, trong đó một trong những yếu tố đó đến từ IGL của đội, Boaster.

IGL đã tạo nên tên tuổi bằng khả năng kêu gọi của mình và khi anh ấy không ở trên sân khấu lớn, chương trình phát trực tiếp của anh ấy thỉnh thoảng cung cấp nội dung mang tính giáo dục để người xem thưởng thức. Khi anh ấy không mài giũa Valorant cho các chiến lược mới hoặc rời khỏi K-pop, anh ấy đã chứng tỏ mình có tài trong các lĩnh vực khác. Anh thường xuyên chia sẻ các clip trên mạng xã hội về những bước nhảy tuyệt vời và năng lực âm nhạc của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chứng minh được vương miện ly hợp của mình từ mùa giải 2023 không phải là điều may mắn, Boaster đã giành được chức vô địch ly hợp theo một cách độc đáo — bằng một tấm thảm nhảy DDR.

Boaster đảm bảo chiến thắng Valorant với thảm nhảy DDR

Trong phần nội dung dành cho Fnatic, tổ chức này đã thách thức Boaster chơi Riot Games FPS với khả năng nhảy DDR thay vì chuột và bàn phím truyền thống. Đúng là anh ấy vẫn có thể sử dụng cả hai, nhưng tấm thảm DDR là phương pháp chính để anh ấy di chuyển và sử dụng các khả năng.

Đối mặt với khả năng thua hiệp, IGL bắt đầu kỹ năng của mình bằng ba quân cờ nhanh khi anh và Omen cố gắng trồng A trên Lotus. Quả bom rơi xuống, và trong lúc vật lộn, Fnatic đã thách anh ta nhảy một điệu K-pop giữa lúc hỗn loạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau một loạt các bước di chuyển và Omen bị hạ gục, Boaster lao qua làn khói để bảo vệ vòng đấu và giành chiến thắng đầu tiên cho đội của mình.

Bên cạnh con át chủ bài lớn, Boaster còn cố gắng lan truyền sự cổ vũ trong trò chơi. Mục tiêu chung là để anh ấy hoàn thành bốn thử thách, chẳng hạn như khiến đồng đội hát. Anh ấy đã làm đúng điều đó khi yêu cầu đồng đội của mình hát “Gangnam Style”.

Đến cuối video, Boaster nắm quyền dù đội của anh ta thua trận Valorant. Để nỗ lực, anh ấy đã giành được một bộ thẻ ảnh NewJeans mà anh ấy có vẻ thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì mùa giải VCT sắp bắt đầu, hãy cùng hy vọng Boaster sẽ mang nó lên sân khấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *