Valorant Premier là gì? Mọi thứ bạn cần biết về chế độ thi đấu mới “beyond Radiant”

Riot Games đã xác nhận và phát hành giai đoạn Ignition của chế độ cạnh tranh mới của họ trong Valorant có tên là Premier, cho phép người chơi “vượt xa Radiant” với những thử thách mới theo mùa. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Valorant Premier.

Vào năm 2022, Riot Games đã chia sẻ tầm nhìn về tương lai cạnh tranh của Valorant và cuối cùng họ đã thực hiện bước đầu tiên hướng tới nó. Họ mang đến một chế độ cạnh tranh mới cho trò chơi nhằm mang lại mức độ cạnh tranh cao hơn so với những gì người chơi đã quen trong Xếp hạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chế độ mới này sẽ được gọi là Premier và bản phát hành beta toàn cầu của nó cuối cùng đã được xác nhận. Hãy coi nó giống như Faceit dành cho CS:GO, thường được coi là cạnh tranh hơn so với mai mối thông thường, nhưng đối với Valorant.

Nếu bạn đang thắc mắc Valorant Premier là gì, thì đây là tóm tắt mọi thứ bạn cần biết.

Nội dung

  • Valorant Premier là gì?
  • Ai có thể chơi bản mod?
  • Khi nào Premier Global open beta ra mắt?
  • Valorant Premier Ignition là gì?
  • Khi nào Valorant Premier Ignition sẽ ra mắt?
Trò chơi bạo loạn

Premier sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khó khăn hơn Tier.

Valorant Premier là gì?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Premier là một chế độ cạnh tranh mới trong Valorant sẽ cung cấp cho người chơi mức độ cạnh tranh cao hơn Bậc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Riot đặt mục tiêu “đưa ra một mục tiêu cao hơn ngoài Radiant, cung cấp cho những người chơi khao khát cạnh tranh nhất những thử thách bổ ích ngoài xếp hạng.”

Chế độ này được coi là một con đường mới để trở thành chuyên nghiệp cho người chơi từ sự thoải mái khi chơi ngay tại nhà của họ. Theo Leo Faria, Trưởng bộ phận Esports của Valorant, Premier “sẽ là cửa ngõ dẫn đến giải đấu VCT Challengers” trong tương lai, cuối cùng sẽ thay thế hệ thống vòng loại mở hiện tại.

Ai có thể chơi Valorant Premier?

Sau khi ra mắt Valorant Premier Global Open Beta cùng với việc phát hành bản cập nhật vá 6.08, bất kỳ ai có đội năm và tối đa bảy người chơi đều có thể tham gia chế độ thi đấu. Bản chất của bản mod này sẽ không thay đổi ngay cả sau khi giai đoạn beta kết thúc nhưng bản cải tiến sẽ có nhiều tính năng hơn và tồn tại trong một thời gian dài.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó đã ở trạng thái Alpha kể từ tháng 11 và chỉ giới hạn ở Brazil, nhưng bản beta đã giúp nó có thể truy cập được trên toàn thế giới. Premier sẽ cho phép bạn hoặc bất kỳ ai xây dựng đội và thi đấu qua các mùa của các trận đấu được lên lịch trước. Điều này có nghĩa là bạn có thể lập nhóm với bạn bè, hàng xóm hoặc bất kỳ ai và chiến đấu để giành vinh quang trước một số đội giỏi nhất trong khu vực của bạn.

Sau khi bạn xây dựng đội hình, đội của bạn sẽ được xếp vào một bộ phận mà bạn sẽ thi đấu trong suốt một mùa giải đang diễn ra bao gồm sự kết hợp của các trận đấu hàng tuần và các giải đấu. Nếu đội của bạn có những gì cần thiết để giành chiến thắng, bạn có thể đủ điều kiện tham gia trận chung kết mùa giải để chiến đấu để trở thành Nhà vô địch của Bộ phận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi nào Valorant Premier Global Open Beta ra mắt?

Bản Beta mở toàn cầu của Valorant Premier được ra mắt vào ngày 25 tháng 4 năm 2023, sau khi Laura La Vito, nhà sản xuất chính của Valorant Premier, thông báo vào ngày 17 tháng 4 về sự xuất hiện của nó. Như đã nêu trên trang Câu hỏi thường gặp của họ, phiên bản beta mở của Premier Global sẽ chạy trong bốn tuần – bắt đầu từ ngày 25 tháng 4 ĐẾN 23 Tháng Năm, 2023.

Toàn bộ thời gian được chia thành ba phần – Thời gian đăng ký, Trận đấu hàng tuần và Giải đấu loại trực tiếp.

Phiên bản beta mở chỉ là phiên bản thử nghiệm của Premier, có nghĩa là nó sẽ có lịch trình ngắn hơn phiên bản đầy đủ, sẽ được lên lịch để “kéo dài thời hạn của Đạo luật VALORANT thông thường”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Valorant Premier Ignition là gì?

Sau thành công của bản beta toàn cầu với Premier, Riot Games đã thử nghiệm lại chế độ mới với Premier Ignition. đánh lửa chế độ này vẫn đang thử nghiệm trước khi ra mắt vào tháng 8 và sẽ có các bản cập nhật mới cũng như hệ thống cải tiến dựa trên phản hồi của người chơi từ bản beta.

Premier Ignition sẽ bao gồm xác minh văn bản được cải thiện để đăng ký và cập nhật. Người chơi bây giờ sẽ được cập nhật khi đăng ký bắt đầu và kết thúc, cũng như khi đội của bạn sẵn sàng thi đấu. Thời gian đăng ký cũng đã được kéo dài từ bốn ngày đến một tuần. Người chơi giờ đây cũng có thể xem các bảng đấu được cập nhật theo thời gian thực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội của người chơi, lịch sử trận đấu và MMR chính sẽ tiếp tục từ giai đoạn beta, tuy nhiên, Điểm chính, Phân chia và đăng ký của bạn sẽ không, theo trang Câu hỏi thường gặp.

Nếu bạn muốn đi sâu vào chi tiết hơn về cách chơi giai đoạn Đánh lửa toàn cầu của Valorant Premier, hướng dẫn của chúng tôi có mọi thứ bạn cần.

Khi nào Valorant Premier Ignition sẽ ra mắt?

Premier Ignition ra mắt với thời gian đăng ký từ ngày 11 tháng 7 đến ngày 20 tháng 7. Trận đấu bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 và sẽ diễn ra cho đến ngày 12 tháng 8. Các đội giành chiến thắng trong nhánh của họ sẽ bắt đầu giải đấu loại trực tiếp vào ngày 13 tháng 8.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là xong – đó là tất cả những gì bạn cần biết về chế độ cạnh tranh “Premier” mới trong Valorant. Để biết thêm về trò chơi, hãy nhớ xem các mẹo, hướng dẫn và nội dung Valorant khác của chúng tôi:

Danh sách cấp bậc Valorant Agent | Cách chơi Cảng trong Valorant | Định giá Econ là gì? | Tất cả các gói skin Valorant | Chợ đêm là gì? | Cách nhận phần thưởng miễn phí | Cách lấy Gun Buddies | Có bao nhiêu người chơi Valorant? | Valorant có trên Mac không? | Khi nào Valorant trên Mobile ra mắt?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *