Valorant Premier đang có một cuộc đại tu lớn bao gồm các trận đấu tập, thay đổi hạt giống, v.v.

Riot Games đang mang đến rất nhiều thay đổi mới và điều chỉnh chất lượng cuộc sống cho Valorant Premier trong bản phát hành bản vá Tập 7 Act III.

Valorant Premier đang nhận được sự thúc đẩy trong bản vá tiếp theo khi Riot Games bổ sung thêm nhiều tính năng mà người hâm mộ cũng như người dùng quan tâm.

Hầu hết các thay đổi là điều chỉnh chất lượng cuộc sống sẽ cải thiện trải nghiệm của người chơi. Những thay đổi đó bao gồm việc bổ sung thời gian chờ trong các trận đấu, hàng chờ thi đấu 15 phút và xếp hạt giống trận đấu tốt hơn. Trong thông báo của Riot Games, các nhà phát triển giải thích rằng bắt đầu sau khi ra mắt Tập 7 của Màn III, các đội có Điểm Prime cao hơn sẽ được xếp hạt giống tốt hơn ở vòng loại trực tiếp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hàng đợi cho các giải đấu playoff cũng sẽ có thời gian xếp hạt giống 15 phút để “tìm trận đấu hay hơn”. Các đội sẽ xếp hàng và phải ở sảnh đủ 15 phút.

Về thời gian chờ, người chơi đã yêu cầu một hệ thống hết thời gian chờ kể từ khi ra mắt đường dẫn đến chế độ chuyên nghiệp. Giờ đây, các đội sẽ có một thời gian chờ cho mỗi bên và thời gian chờ bổ sung nếu trận đấu kéo dài thêm thời gian.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Những thay đổi đang đến với chế độ Valorant Premier

Những thay đổi lớn khác đối với chế độ bao gồm việc bổ sung hàng đợi đào tạo. Giờ đây, người chơi có thể xếp hàng cùng đội của mình vào một số ngày không diễn ra trận đấu để luyện tập với các đội khác. Trận đấu này sẽ không ảnh hưởng đến điểm Premier của người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hai thay đổi cuối cùng áp dụng cho việc đăng ký và ngày cao điểm. Ngày đăng ký mod đã được kéo dài lên một ngày rưỡi thay vì chỉ 24 giờ. Điều này sẽ giúp người chơi có đủ thời gian để tìm đội hoặc thành lập đội với bạn bè của họ.

Cuối cùng, Premier Crests bây giờ sẽ phản ánh thành tích của đội. Các đỉnh cao sẽ thay đổi trong suốt các giai đoạn của cuộc thi để thể hiện với đối thủ và bạn bè của bạn.

Những thay đổi mới sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp vào ngày 31 tháng 10 với Bản vá Valorant 7.09.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *