Valorant Agent Ultimate 1v1 mới có thể giết cả hai người chơi

Đặc vụ mới nhất của Valorant, Iso có chiêu cuối lôi kéo kẻ thù vào thế đối đầu nhưng cũng có thể giết chúng nếu người dùng không cẩn thận.

Iso là đấu sĩ mới nhất được thêm vào Valorant sau Neon được phát hành hơn một năm trước. Anh ta cũng là đặc vụ Trung Quốc thứ hai được thêm vào kể từ khi Sage được thả với tư cách là một trong những đặc vụ cơ sở.

Không giống như những đấu sĩ khác có mục tiêu chính là gây càng nhiều sát thương càng tốt, Iso có cách tiếp cận hơi khác. Khả năng che chắn và tường của anh ấy giúp ích cho đồng đội nhưng sau đó lại làm tổn thương họ. Một điều không thể nói được đối với những đặc vụ như Phoenix và Raze, những người có thể gây sát thương cho đồng minh của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng độc đáo của Iso đã bị các chuyên gia trong bối cảnh Valorant nghi ngờ. Ngôi sao của Game Changers meL là một trong những nhà phê bình gay gắt nhất của anh ấy, cho rằng có những đặc vụ tốt hơn trong vòng quay hiện tại. Tuy nhiên, chính khả năng tối thượng của Iso đã khiến cộng đồng phải bàn tán.

Chiêu cuối của Iso mang đến cho người chơi một cơ hội sống sót – theo đúng nghĩa đen

Chiêu cuối cho phép Iso kéo kẻ thù vào bong bóng ngay giữa hai người. Bên đối phương có một lá chắn trong khi Iso có hai lá chắn, tạo lợi thế cho anh ta. Nếu Iso hạ gục đối thủ, chiêu cuối sẽ bị đánh rơi và anh ta sẽ được trả lại trò chơi và ngược lại cho đối thủ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu cả hai người chơi không thể giết nhau trong vòng 15 giây quy định, cả hai sẽ bị loại ngay lập tức. Valorleaks trên Twitter đã tiết lộ chiêu cuối của Iso cũng có thể gây tử vong cho anh ta như thế nào.

“Iso Ultimate tồn tại tối đa 15 giây, nếu không có người chơi nào thắng thì cả hai người chơi sẽ thua và chết”, Valorleaks nói. “Cuối cùng thì bạn bị ức chế nên không thể sử dụng được kỹ năng nào. Chi phí tối thượng là 7 điểm.”

Hầu hết các bình luận đều lặp lại quan điểm rằng Iso sẽ không giỏi bằng các đặc vụ khác, trong khi một số người chơi lại nói đùa chỉ ra rằng những người chơi xếp hạng thấp không thể bắn trúng và chắc chắn sẽ hết thời gian.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn nhiều điều chưa biết về Iso về cách anh ta sẽ tương tác với khả năng của các đặc vụ khác. Iso được phát hành cùng với Tập 7 của Màn 3 vào ngày 31 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *