Valorant Agent Deadlock mới mang đến một khai thác phá game cho phép người chơi bắn xuyên qua bất kỳ bức tường nào

Đặc vụ mới nhất của Valorant là Deadlock có một lỗi phá game cho phép người chơi bắn xuyên qua những bức tường không thể xuyên thủng trước đây.

Game bắn súng chiến thuật Riot Valorant không ngừng phát triển. Với việc phát hành tập mới nhất, người chơi đã được giới thiệu về trận đấu tử thần theo đội, một phong cách cổ điển trong chế độ 5v5. Ngoài ra, chúng tôi đã được cung cấp Bế tắc trọng điểm mới nhất của Na Uy. Sử dụng một bộ lớn các công cụ phòng thủ, đặc vụ có thể giữ khu vực tốt hơn bằng các dây nano của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giống như các bản phát hành đặc vụ mới khác, Deadlock lấp đầy nhiều ngóc ngách bên ngoài vai trò của anh ta. Lựu đạn GravNet và chiêu cuối Annihilation của anh ấy cho phép anh ấy dọn dẹp các trang web tốt, sau đó có thể khóa các trang web này bằng khả năng Barrier Mesh đặc trưng của anh ấy. Tuy nhiên, tất cả những khả năng này đều mờ nhạt so với trạng thái hiện tại của Cảm biến âm thanh của anh ấy.

Cảm biến âm thanh phát ra một luồng rung động khi phát hiện âm thanh. Điều này có thể ở dạng chuyển động, tiếng súng và khả năng sử dụng. Phần mạnh nhất không phải là vụ nổ chấn động, vì giờ đây người chơi đã phát hiện ra rằng bạn có thể bắn xuyên qua các Cảm biến, cho phép bạn bắn trúng những bức tường không thể xuyên thủng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như YouTuber Kanga của Valorant đã chỉ ra, khi người chơi đặt Cảm biến xuống, họ có thể bắn xuyên qua nó. Bức tường mà nó được đặt cũng có lỗ đạn, nghĩa là bức tường đã trở thành một bức tường có thể xuyên thủng.

Điều này mang lại khả năng tương tác ở một cấp độ mới, vì nó có nghĩa là người chơi có thể bắn xuyên qua các góc mà trước đây được coi là không thể. Điều này là lý tưởng cho các kịch bản hậu canh tác cho phép người chơi Deadlock chơi hoàn toàn ngoài trang web.

Những lỗi như thế này đã tồn tại trước đây trong Valorant, với nhiều nút giống như trong Ascent bị rung tường. Tuy nhiên, không có gì ngoài điều này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không rõ Riot có sớm sửa lỗi phá game này hay không khi các nhà phát triển vẫn chưa phản hồi về việc khai thác. Nhưng với rất nhiều người chơi đang thử đặc vụ mới, hãy nhớ để mắt đến cả những góc độ bất ngờ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *