Valorant 2023 Champions Pool đã tiết lộ: Fnatic và NRG đứng đầu Pool C

Tất cả 16 đội đủ điều kiện tham dự Valorant Champions 2023 đã được sắp xếp thành 4 bảng cho giai đoạn đầu tiên của giải vô địch thế giới.

16 vị trí cho Valorant Champions 2023 đã được lấp đầy và các đội đã được sắp xếp vào các nhóm tương ứng cho giai đoạn đầu tiên của giải đấu.

Các đội đủ điều kiện tham dự giải đấu thông qua hai lộ trình khác nhau. Một số, chẳng hạn như Fnatic, Paper Rex, Team Liquid, Evil Geniuses và nhiều người khác, đủ điều kiện thông qua các giải đấu loại trực tiếp giải đấu quốc tế VCT tương ứng của họ. Họ đã lọt vào top ba của các giải đấu tương ứng (bốn trong trường hợp của VCT EMEA) và giành quyền chơi ở VCT Masters Tokyo và Giải vô địch thế giới Valorant.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác, chẳng hạn như Người khổng lồ, NAVI và ZETA DIVISION, đủ điều kiện thông qua giải đấu LCQ (Last Chance Qualifier) ​​của giải đấu của họ. Họ đã giành chiến thắng trong các sự kiện LCQ tương ứng của mình, hoặc đứng ở vị trí thứ hai trong trường hợp của EMEA VCT, và là những sự bổ sung muộn cho sân đấu.

Mọi giải đấu quốc tế của VCT và Trung Quốc sẽ có đại diện tham dự giải đấu. Tuy nhiên, VCT EMEA sẽ có năm đại diện nhờ Fnatic nâng cao chiếc cúp vô địch tại VCT LOCK//IN và Tokyo Masters giành được thêm hai suất tham dự giải đấu trong sự kiện này. VCT Châu Mỹ và VCT Thái Bình Dương chỉ có bốn suất trong khi Trung Quốc nhận được ba suất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lễ bốc thăm chia bảng các đội diễn ra vào ngày 23/7, ngay sau khi đại diện cuối cùng là BLANK đăng quang. Đây là cách rút thăm nhóm Nhà vô địch Valorant năm 2023.

Nhóm nhà vô địch Valorant 2023

Nhóm A nhóm B Nhóm C Nhóm D
giấy Rex ác thiên tài Fnatic đội chất lỏng
chơi game Edward Thể thao điện tử FUT Thể thao điện tử NRG DRX
người khổng lồ T1 BLG MẠNH
KRÜ Esports FPX PHẦN ZETA NAVI

Hành động của giải đấu bắt đầu vào ngày 6 tháng 8 với vòng bảng, sau đó là một sự kiện khác ở Los Angeles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *