Ưu điểm của Valorant đạt được những thay đổi khói mới trong bản vá 7.08

Những người chơi chuyên nghiệp Valorant đang tấn công và chỉ trích Riot về những thay đổi khói mới có trong bản vá 7.08.

Dù tốt hay xấu, kể từ khi Valorant ra mắt vào năm 2020, chúng ta đã thấy rất nhiều thay đổi đối với game bắn súng góc nhìn thứ nhất phổ biến. Thông thường, những thay đổi chủ yếu chỉ là những chỉnh sửa nhỏ về bản đồ, vũ khí và Đặc vụ để giúp cân bằng trò chơi.

Tuy nhiên, công bằng mà nói thì một số chỉnh sửa và thay đổi chưa được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt, với việc những người chơi chuyên nghiệp hiện đang khiến Riot bất bình vì những thay đổi khói mới sắp ra mắt trong bản vá tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi dũng cảm slam bản vá khói 7.08 thay đổi

Bắt đầu từ bản vá 7.08, khói Astra, Brimstone và Omen giờ đây sẽ phát tín hiệu âm thanh và hình ảnh kéo dài trong 1,5 giây trước khi khói mờ dần.

Kể từ đó, người chơi đã bày tỏ mối quan ngại của mình và các chuyên gia thực hiện các bản cập nhật mà họ cho rằng đã hạ thấp mức trần kỹ năng.

Huấn luyện viên JoshRT của G2 cho biết: “Riot chỉ đang làm theo MO thông thường của họ là hạ thấp trình độ kỹ năng để giúp việc chơi ở các cấp độ thấp hơn trở nên thú vị và dễ dàng hơn”. “Bạn vẫn phải gọi thời gian hút thuốc ở cấp độ chuyên nghiệp nhưng giờ đây nó ít bị trừng phạt hơn.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác cho rằng các nhà phát triển đang tập trung vào những thay đổi sai lầm và thay vào đó yêu cầu họ làm việc khác.

“Bạn đang tập trung vào những thay đổi sai lầm,” s0m khiển trách. “Trước tiên hãy sửa chữa Thẩm phán trước khi chúng ta có thể lo lắng về những thứ khác.”

ScrewFace Evil Geniuses viết: “Tôi thực sự không thích sự thay đổi này, có cảm giác như chúng tôi đang hạ thấp mức trần kỹ năng đối với những người chơi bảo vệ khó chịu”. Ông nói thêm: “Ít nhất sẽ rất thú vị khi xem điều này làm rung chuyển cuộc đấu súng như thế nào.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thực sự không thích sự thay đổi này lắm. Nó mang lại cho người chơi bảo vệ một lợi thế rất lớn để biết chính xác khi nào khói tan. Theo quan điểm của tôi, nhìn chung sẽ thay đổi rất nhiều trận đấu,” BcJ nói.

Bản vá 7.08 hiện đã có trên PBE Valorant, nơi người chơi có thể kiểm tra các thay đổi trước khi chúng xuất hiện trên máy chủ trực tiếp vào ngày 16 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *