Ưu đãi Thứ Sáu Đen cho Pokemon 2023: Thẻ TCG, trò chơi điện tử, thú nhồi bông, v.v.

Những ngày nghỉ lễ và Thứ Sáu Đen sắp đến gần, vì vậy bây giờ là thời điểm hoàn hảo để chiêu đãi người hâm mộ Pokemon trong cuộc sống của bạn hoặc chiêu đãi bản thân. Vì vậy, hãy xem các ưu đãi này dành cho trò chơi điện tử, Pokemon TC và hơn thế nữa.

Có rất nhiều quà tặng Pokemon hoàn hảo ngoài kia và Thứ Sáu Đen là thời điểm hoàn hảo để săn lùng những món hời và nhận cho mình một món quà mà không phải tốn quá nhiều tiền.

Nhiều cửa hàng hiện có bán Pokemon TCG, đồng thời bạn cũng có thể mua Pokemon Scarlet và Violet hoặc Pokemon Legends Arceus nếu muốn tạm dừng chơi game trong Kỳ nghỉ lễ. Dù bạn cần gì, hãy nhớ xem các ưu đãi Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử tốt nhất trên Amazon.

Việc tìm kiếm giao dịch phù hợp có thể khó khăn vì những người tìm kiếm trò chơi điện tử, hàng xa xỉ, đồ sưu tầm và quần áo đều phải xem các trang web khác nhau.

Để giúp bạn thực hiện điều này, dưới đây là tất cả những người hâm mộ bán hàng Thứ Sáu Đen khác nhau có thể xem và các trang web đáng ghé thăm khi sự kiện bán hàng lớn sắp đến trong những tuần tới.

Công ty Pokemon

Khi nào là Thứ Sáu Đen 2023?

Năm nay Black Friday sẽ chính thức diễn ra vào ngày Ngày 24 tháng 11 năm 2023.

Thứ Sáu Đen không chỉ là một ngày khác, vì vậy những người đang tìm kiếm ưu đãi nên để mắt đến chúng suốt cả cuối tuần, bao gồm cả Thứ Hai Điện Tử vào ngày Ngày 27 tháng 11 năm 2023.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mặc dù một số ưu đãi chỉ diễn ra vào một số ngày nhất định, nhiều nhà bán lẻ trực tuyến cung cấp giảm giá suốt cả cuối tuần, vì vậy bạn chắc chắn có thể tiết kiệm tiền khi rảnh rỗi.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen Pokemon TCG tốt nhất

Đây là một năm tuyệt vời đối với những người hâm mộ Pokemon TCG khi các bộ Pokemon TCG 151 có sẵn ở khắp mọi nơi, cùng với Pokemon TCG: Scarlet và Violet – Paradox Rift mới phát hành gần đây. Ngoài ra, những bộ cũ được thèm muốn như Silver Tempest và Crown Zenith vẫn có sẵn và thường được giảm giá dưới mức giá ra mắt. Dưới đây là một số chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen tốt nhất dành cho Pokemon TCG.

 • Best Buy – Hiện đang có giảm giá cho Elite Trainer Box, bộ Pokemon Scarlet và Violet, Pokemon TCG: Pokemon GO, cùng với rất nhiều ý tưởng quà tặng nhỏ và gói tăng cường.
 • Walmart – Giảm giá lớn cho Hộp huấn luyện viên Paradox Rift Elite, Hộp hiển thị Booster và giảm giá lớn cho các bộ cũ hơn như Crown Zenith.
 • Amazon – Nhiều loại sản phẩm và giảm giá cho các bộ từ Silver Tempest đến Paradox Rift.
Bộ sưu tập Pokemon TCG trị giá
Pokémon – Trò chơi trao đổi thẻ bài: Hộp huấn luyện viên ưu tú Scarlet & Violet (Mua tốt nhất) 39,99 USD (trước đây là 49,99 USD)
Pokémon – Trò chơi thẻ bài giao dịch: Origin Forme Palkia VSTAR League Battle Deck (Mua tốt nhất) 19,99 USD (trước đây là 29,99 USD)
Pokémon – Trò chơi trao đổi thẻ bài: Oinkologne ex Box (Best Buy Exclusive) (Best Buy) 14,99 USD (trước đây là 21,99 USD)
Pokemon Scarlet và Violet: Hộp huấn luyện viên ưu tú Paradox Rift (Walmart) 39,90 USD (trước đây là 49,99 USD)
Pokemon TCG: Hộp hiển thị Paradox Rift Booster (36 Pack) (Walmart) 99,95 USD (trước đây là 160,99 USD)
Pokemon Trading Card Game Bộ sưu tập đặc biệt Crown Zenith Pikachu Vmax (Walmart) $25,00 (tức là $49,99)
Pokemon TCG: Chế tạo và chiến đấu với thanh kiếm và khiên bạc Tempest (Amazon) $18,35 (tức là $23,99)
Pokémon TCG: Hộp huấn luyện viên ưu tú Sword & Shield Fusion Strike (Amazon) $46,99 (tức là $59,00)
Pokemon TCG: Hộp hiển thị tăng cường Scarlet & Violet (Gói 36) (Amazon) 109,99 USD (trước đây là 124,95 USD)

Ưu đãi Thứ Sáu Đen Tốt nhất cho Trò chơi Điện tử Pokemon

Những người hâm mộ Pokemon muốn có được một bản cứng của trò chơi điện tử cũng sẽ muốn theo dõi nhiều trang web. Các trò chơi cũ hơn có nhiều khả năng bán chạy hơn trong dịp Thứ Sáu Đen, khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có phiên bản vật lý trước khi DLC Scarlet & Violet ra mắt vào tháng tới.

 • Mục tiêu – Có các bản sao của Pokemon Scarlet và Violet, Brilliant Diamond, Shining Pearl, Pokemon Legends: Arceus, Sword, Shield, Let’s Go, Eevee!, Let’s Go, Pikachu!, New Pokemon Snap, v.v.
 • GameStop – Có tất cả các trò chơi thế hệ thứ 8 và thứ 9 hiện tại cũng như các tựa game cũ hơn dành cho Nintendo 3DS, DS, Wii và WiiU.
trò chơi Pokemon trị giá
Pokemon kim cương rực rỡ (GameStop) 29,99 USD (trước đây là 59,99 USD)
Pokemon Shining Pearl (GameStop) 29,99 USD (trước đây là 59,99 USD)
HORI Nintendo Switch Split Pad Pro (Pokemon Legends: Arceus) (Amazon) 38,39 USD (trước đây là 59,99 USD)
Gói đôi Pokémon Scarlet & Pokémon Violet (Amazon) 99,95 USD (trước đây là 119,99 USD)
Pokemon Scarlet – Nintendo Switch (Bản sao vật lý) (Walmart) 48,99 USD (trước đây là 59,99 USD)
 • Best Buy – Có tất cả các trò chơi Pokemon hiện tại và một số máy chơi game Nintendo Switch phiên bản sưu tầm.
 • Amazon – Cửa hàng Amazon Nintendo có hầu hết mọi trò chơi Pokemon trên Nintendo Switch. Người hâm mộ cũng có thể tìm thấy các ưu đãi về việc bán các trò chơi cũ hơn của bên thứ ba.
 • Cửa hàng kỹ thuật số Nintendo – Người hâm mộ cũng sẽ muốn theo dõi doanh số tải xuống kỹ thuật số diễn ra tại Nintendo Store.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen tốt nhất cho bộ sưu tập Pokemon

Trong khi mua trò chơi và thu thập Thẻ Pokemon là cách tốt nhất để tận dụng Thứ Sáu Đen, nhiều người hâm mộ khác có thể đang tìm kiếm cơ hội mua áo phông dễ thương, hàng xa xỉ, đồng hồ hoặc trang sức. Dưới đây là những địa điểm có thể có doanh thu tốt cho việc sưu tầm Pokemon.

 • Mục tiêu – Hiện có các bức tượng nhỏ, búp bê, trò chơi trên bàn, lịch phiêu lưu, bộ Lego và phụ kiện phòng ngủ.
 • GameStop – Rất nhiều đồ chơi sang trọng, tất, tượng nhỏ và áo phông khác nhau.
 • Trung tâm Pokemon – Hiện tại, không có tin tức nào về các ưu đãi Thứ Sáu Đen hoặc Thứ Hai Điện Tử, nhưng trang web chính thức là một trong những nơi tốt nhất để mua hàng hóa Pokemon.
 • Amazon – Cửa hàng Pokemon của Amazon có bộ sưu tập thú nhồi bông, bộ Lego, Lịch Mùa Vọng, Gối và nhiều thứ khác.

Hướng dẫn này sẽ tiếp tục được cập nhật khi có thêm thông tin về Thứ Sáu Đen.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *