Ưu đãi thẻ Pokemon Thứ Sáu Đen tại Walmart: Bộ sưu tập đặc biệt Crown Zenith Pikachu VMAX

Ưu đãi Thứ Sáu Đen Pokemon này có Pikachu yêu thích của mọi người! Bộ sưu tập đặc biệt Crown Zenith có Pikachu VMAX này được giảm giá 50% trực tuyến tại Walmart.

Bộ sưu tập Crown Zenith được biết đến với tỷ lệ rút bài cao hơn nhiều bộ mở rộng thẻ giao dịch Pokemon khác. Đối với những người thích lấy các thẻ bí mật và cực kỳ hiếm, thẻ nghệ thuật đầy đủ và thẻ thư viện từ các gói mới, cũng như nhận được một số tính năng bổ sung dễ thương, thì bộ này là dành cho bạn!

Ngoài ra còn có cơ hội tìm thấy những thẻ có thể khóa lại như Giratina, Mewtwo, Arceus VSTAR, Radiant Charizard, ngoài những thẻ waifu đẹp mắt như Elesa’s Sparkle và Cynthia’s Ambition. Với mức giảm giá 50% và với những người đầu cơ áp dụng các thủ thuật thông thường của họ, ưu đãi này sẽ không kéo dài lâu!

Bộ sưu tập đặc biệt Crown Zenith Pikachu Vmax trước đây là 49,99 USD, giờ chỉ còn 24,99 USD

Ưu đãi Thứ Sáu Đen: Bộ sưu tập đặc biệt Pokemon Crown Zenith

Bộ sưu tập bao gồm:

  • 1 thiệp quảng cáo in nổi hình Pikachu VMAX
  • 1 thẻ khuyến mãi giấy bạc có hình Pikachu V
  • 1 thiệp khuyến mại khổ lớn in hình Pikachu VMAX
  • 5 TCG Pokemon: Vương miện thiên đỉnh gói Booster
    • Mỗi gói tăng cường chứa 10 thẻ và 1 điểm Năng lượng cơ bản hoặc 1 điểm đánh dấu VSTAR. Thẻ khác nhau tùy theo gói.
  • Thẻ mã cho Pokémon TCG Live

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách rẻ tiền để kéo nhiều gói và nhận được một số tính năng bổ sung thú vị thì bộ này là dành cho bạn. Ngoài tất cả các tính năng bổ sung, bạn còn nhận được gói 5 gói với giá 25 USD, tương đương với mức giá của gói 5 x riêng lẻ khi mua riêng.

Bộ sưu tập Pikachu Vmax đặc biệt này sẽ là một món quà tuyệt vời, mang lại nhiều hứng thú bên trong cho những người chơi và nhà sưu tập Pokemon tiềm năng ở mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, bộ sưu tập đặc biệt này là sự bổ sung lý tưởng cho những ai thích sưu tầm các sản phẩm kín. Bạn không thể sai khi cầm chiếc hộp sưu tập đặc biệt này bao gồm Pikachu chunky quen thuộc và luôn được yêu thích, phần nào gợi nhớ đến bộ cơ bản.

Best Buy có một số ưu đãi Thứ Sáu Đen tốt nhất dành cho các sản phẩm Pokemon TCG hiện có. Hãy mua của bạn để tránh thất vọng khi còn hàng.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *