Ưu đãi Pokemon Go Gift Tin Cyber ​​​​Thứ Hai giảm giá tới 40%

Nhận những ưu đãi tuyệt vời và thêm một số thẻ mới vào bộ sưu tập của chúng tôi, với đợt giảm giá Pokemon TCG: Pokemon Go Gift Tin tuyệt vời này vào Thứ Sáu Đen này.

Mặc dù Pokemon TCG thường giao thoa trực tiếp với các trò chơi Pokemon chính thống như Pokemon Scarlet và Violet, nhưng hiếm khi các trò chơi ngoài phiên bản chính có được bộ dành riêng. Nhưng Pokemon Go lại là một trường hợp đặc biệt.

Công ty Pokemon đã phát hành một bộ Pokemon TCG đáng kinh ngạc về Pokemon Go và mặc dù số lượng hàng có hạn trong những ngày này, Best Buy đang có đợt giảm giá lớn vào Thứ Hai Điện Tử. Ngoài ra, một sản phẩm được giảm giá là Pokemon TCG: Pokemon Go Gift Tin, một món quà hoặc món quà hoàn hảo dành cho những người đam mê TCG. Giảm từ 19,99 USD xuống còn 11,99 USD, đây là mức tiết kiệm khổng lồ 40%.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua Pokemon TCG: Hộp quà tặng Pokemon Go từ Best Buy

Nhận ưu đãi Pokemon TCG

Đối với bất kỳ ai đang muốn thêm một số Gói tăng cường vào bộ sưu tập của mình hoặc chỉ là một fan hâm mộ của con chuột vàng yêu thích của mọi người, Pokemon TCG: Pokemon Go Gift Tin này đi kèm với một thẻ quảng cáo bằng giấy bạc và cũng có một số Gói tăng cường đang chờ được mở. .

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tuy nhiên, còn có nhiều thứ hơn nữa, vì Hộp quà tặng Pokemon TCG: Pokemon Go cũng chứa đầy các nhãn dán dựa trên một số Pokemon có trong bộ Pokemon TCG: Pokemon Go, chẳng hạn như Snorlax, Chansey và Pikachu. Hãy coi ưu đãi này như một món quà hoàn hảo cho Ngày lễ hoặc chiêu đãi bản thân một bộ sưu tập những người bạn Pokemon đáng yêu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều ưu đãi tuyệt vời hơn nữa vào cuối tuần này, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi về các ưu đãi Pokemon TCG tốt nhất: 151 Thứ Sáu Đen, các ưu đãi Pokemon TCG tốt nhất: Paradox Rift Thứ Sáu Đen và các ưu đãi Thứ Sáu Đen Pokemon tốt nhất tiếp theo của năm 2023.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *