Universal được cho là đã chốt thỏa thuận làm phim The Legend of Zelda

Một báo cáo mới tuyên bố rằng Universal đang chốt một thỏa thuận lớn với Nintendo để làm một bộ phim về The Legend of Zelda.

A Legend of Zelda Movie có thể là thành công lớn tiếp theo của Universal và Illumination sau thành công của Super Mario Bros. Movie.

Báo cáo đến từ Jeff Sneider, người tuyên bố rằng thỏa thuận này “gần như chính thức” và sẽ khiến công ty phải trả giá khá cao.

Sneider nói rằng điều này là do sự thành công của Mario, trò chơi đã kiếm được hàng tỷ đô la trên toàn thế giới kể từ khi phát hành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một bộ phim Zelda được báo cáo trong các tác phẩm

Các bộ phim về Zelda đã gây tranh cãi lớn đối với người hâm mộ trong nhiều năm, với nhiều người lo lắng rằng không hãng phim nào có thể làm đúng trò chơi.

Điều đó nói rằng, những người tạo ra Zelda: Tears of the Kingdom đã lên tiếng về việc muốn xem một bộ phim lấy bối cảnh trong vũ trụ Hyrule.

Nintendo

Một bộ phim Zelda có thể đến tiếp theo.

Nhà sản xuất Tears of the Kingdom Eiji Aonuma và đạo diễn Hidemaro Fujibayashi nói rằng họ sẽ “thích thú” khi thấy điều đó xảy ra.

“Tôi phải nói rằng, tôi quan tâm. Chắc chắn. Nhưng thật không may, không chỉ tôi quan tâm đến thứ khiến mọi thứ xảy ra, thật không may,” Aonuma nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Câu hỏi duy nhất là, sau màn trình diễn toàn sao của Mario, ai sẽ là người lồng tiếng cho Link? Hãy chắc chắn giữ nó được khóa để Dexerto biết thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *