Ứng dụng Valorant cài đặt tác nhân đã bị Riot đóng cửa

Một ứng dụng Valorant cài đặt các tác nhân nhanh hơn bất kỳ con người nào đã bị Riot đóng cửa khi các nhà phát triển đàn áp các ứng dụng của bên thứ ba trái phép.

Nhà phát triển trò chơi, Julian Dunskus, chịu trách nhiệm về ứng dụng đồng hành Recon Bolt cho Valorant, đã thông báo rằng dự án của họ đã bị xóa khỏi cửa hàng ứng dụng sau khi lệnh dừng và hủy đăng ký được gửi tới họ.

Recon Bolt ban đầu được tạo ra bởi Dunskus như một cách để người chơi Valorant thấy sự thay đổi cấp độ cạnh tranh của họ. Tuy nhiên, theo thời gian, ứng dụng đã phát triển để cung cấp cho người chơi khả năng cài đặt tác nhân, trong số các tính năng khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 20 tháng 7, theo một ảnh chụp màn hình Discord được chia sẻ trực tuyến, Dunskus tiết lộ rằng anh ta đã nhận được một lá thư ngừng hoạt động từ Riot, đe dọa sẽ đưa anh ta ra tòa nếu anh ta không gỡ bỏ ứng dụng.

“Nhớ [that] tin xấu từ hai tháng trước? Chà, nó trở nên tồi tệ hơn,” Dunskus nói trong tin nhắn. “Tôi đã chính thức nhận được thư ngừng hoạt động từ Riot, đe dọa sẽ đưa tôi ra tòa nếu tôi không xóa ứng dụng và trang GitHub của nó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy tiếp tục, “Họ đã cho tôi thời hạn là ngày 27 tháng 7 để làm như vậy và tôi đã quyết định hủy bỏ nó sau một tuần nữa, vào ngày 20 tháng 7.”

Recon Bolt có thể làm được nhiều điều cho người chơi Valorant mà nhiều ứng dụng thống kê đồng hành khác như Tracker.gg và Blitz không làm được. Ví dụ: nó có thể theo dõi những thứ như giao dịch trong cửa hàng, nhiệm vụ, lượt tải của bạn, thậm chí thay đổi giao diện của bạn từ trò chơi và tất nhiên, cả các đại lý cũng cài đặt khóa.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khóa là một thông lệ trong trò chơi cạnh tranh dựa trên nhân vật cho thấy người chơi khóa ngay nhân vật họ đã chọn mà không cần suy nghĩ về những gì đội đang làm. Recon Bolt có thể tự động hóa quá trình này và thực hiện nó nhanh hơn bất kỳ con người nào.

Riot đã cảnh báo người chơi trong quá khứ về sử dụng ứng dụng bên thứ ba trái phép có thể lấy thông tin ẩn từ người dùng của trò chơi và có vẻ như Riot hiện đang đàn áp họ nhiều hơn với lệnh ngừng và hủy bỏ mới này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *