Ứng dụng Pokemon Sleep mới là gì?

Pokemon Sleep cuối cùng cũng được phát hành sau nhiều năm đồn đoán. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về ứng dụng.

Trong buổi phát trực tiếp Ngày Pokemon 2023, nhượng quyền thương mại đã công bố một số cập nhật thú vị. Điều đó bao gồm Scarlet & Violet DLC, Pokemon Concierge và Pokemon Sleep. Ứng dụng thứ hai sẽ hoạt động với Pokemon Go Plus+, cả hai đều có ngày phát hành vào Mùa hè năm 2023.

Pokemon Go Plus+ cho phép người chơi tự động bắt Pokemon theo vòng quay của các Pokestop. Thiết bị ghép nối với điện thoại di động của bạn qua Bluetooth và ứng dụng Pokemon Go.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Pokemon Go Plus+ với trò chơi theo dõi giấc ngủ. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về ứng dụng dự đoán.

Ngủ Pokemon là gì?

Niantic

Pokemon Sleep là một ứng dụng miễn phí mang lại cho người dùng điểm số cao hơn dựa trên số giờ ngủ của họ. Vào buổi sáng, phong cách ngủ của bạn sẽ thưởng cho bạn những Pokemon khác nhau tụ tập xung quanh Snorlax.

Bốn phong cách ngủ như sau:

 • Ngủ đuôi nối đất: Sạc điện thoại trong khi bạn ngủ.
 • Đuôi ngủ nhấp nháy: Để màn hình của bạn bật trong khi bạn ngủ.
 • Ngủ ngon: Đặt điện thoại của bạn úp xuống khi bạn ngủ.
 • Nằm sấp khi ngủ: Để điện thoại bên gối khi ngủ.

Ngoài việc theo dõi giấc ngủ của bạn, ứng dụng còn ghi lại âm thanh bạn tạo ra khi ngủ. Một số Pokemon nhất định sẽ bị thu hút bởi “âm thanh khi ngủ” của bạn, vì vậy hãy kiểm tra phát hiện của bạn vào buổi sáng. Trò chơi sẽ tự động xóa âm thanh sau 24 giờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mỗi khi bạn hoàn thành một thói quen ngủ, bạn sẽ nhận được một Dấu ấn. Bạn càng kiếm được nhiều Tem, bạn càng kiếm được phần thưởng tốt hơn.

Cách tải xuống Pokemon Sleep

Hiện tại, ứng dụng này chỉ khả dụng ở Úc, New Zealand, Canada và Châu Mỹ Latinh cũng như một số quốc gia được chọn ở Châu Phi, Châu Âu và Trung Đông. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này sau khi nó được triển khai ở nhiều địa điểm hơn. Sau khi được phát hành ở khu vực của bạn, bạn có thể tải xuống từ App Store hoặc Google Play Store.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách ghép cặp với Pokemon Go Plus+

Để ghép nối Pokemon Go Plus+ của bạn với Pokemon Sleep, bạn cần sử dụng tài khoản Go của mình để đăng nhập vào chế độ Ngủ. Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

 1. Bật thiết bị Pokemon Go Plus+ của bạn.
 2. Tải Pokemon Ngủ.
 3. nhấp chuột thực đơn chính.
 4. Lựa chọn Cài đặt và hơn thế nữa.
 5. nhấp chuột Ghép nối thiết bị.
 6. Ứng dụng sẽ quét Pokemon Go Plus+.
 7. Nếu thành công, biểu tượng ngủ trên menu chính sẽ chuyển thành Go Plus+.

Bằng cách sử dụng Pokemon Go Plus+ của bạn với ứng dụng, bạn có thể cho Pikachu biết khi nào bạn ngủ và thức dậy. Do đó, linh vật Electric sẽ đóng vai trò là đồng hồ báo thức của bạn vào buổi sáng và hát ru cho bạn vào ban đêm.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Pokemon Sleep. Kiểm tra hướng dẫn Pokemon tiện dụng khác của chúng tôi dưới đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon hiếm nhất trong Pokemon Go | Loại biểu đồ | Cách bắt Ditto | Đêm giao thừa hay nhất | Phần thưởng và nhiệm vụ nghiên cứu thực địa | Mã Khuyến Mãi | Cách lấy Pinap Berries | Bảng thời gian tập trung | Cách tốt nhất để học với Elite Fast TM | Cách tốt nhất để học với Elite Charged TM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *