Ứng dụng Campfire của Niantic gắn thẻ người chơi Pokemon Go tổ chức các cuộc đột kích

Ứng dụng Campfire của Niantic gắn cờ nhận xét của người chơi Pokemon Go trong ứng dụng là vi phạm nguyên tắc cộng đồng khi họ giao tiếp với những người khác để tổ chức các cuộc đột kích.

Kể từ khi ra mắt, ứng dụng Campfire của Niantic đã được tạo ra như một cửa hàng duy nhất để người chơi Pokemon Go gặp gỡ những người chơi địa phương khác để đánh bại Raid Boss mới nhất.

Mặc dù ứng dụng này vẫn đang được triển khai cho người dùng nhưng có vẻ như đã xảy ra sự cố với tính năng kiểm duyệt tự động của ứng dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên PoGo trên Reddit tuyên bố rằng Campfire đang gắn cờ các nhận xét như “Chúng tôi đang chạy” vì chúng có thể “vi phạm nguyên tắc cộng đồng”.

Người hâm mộ Pokemon Go cho biết Campfire đang đánh dấu thông điệp của họ

Trong một bài đăng trên subreddit Pokemon Go, người dùng lusankya_very_much đã đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn của họ trên Campfire cùng với cảnh báo từ ứng dụng.

“Trong ứng dụng riêng của Niantic để lưu trữ các trò chơi địa phương, họ muốn chúng tôi sử dụng rất tệ… cái gì?” họ nói rằng.

Trong hình ảnh, bạn có thể thấy thông báo “Chúng tôi đang chạy” cũng như thông báo từ Niantic tuyên bố rằng nó có thể “vi phạm nguyên tắc cộng đồng”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong ứng dụng riêng của Niantic để lưu trữ các trò chơi địa phương, họ muốn chúng tôi sử dụng rất tệ… cái gì? bởi u/lusankya_very_much trong pokemongo

OP không phải là người duy nhất gặp phải thông báo kiểm tra gần đây, với một người dùng gần như bỏ lỡ một cuộc đột kích vì nó.

“Phải, điều đó làm tôi khó chịu. Tôi đã gửi một tin nhắn có nội dung “Đang trên đường đến” và điều tương tự cũng xảy ra. Gần như bỏ lỡ cuộc đột kích, và tôi đang đi bộ,” một người nói.

Một người khác trả lời: “Thị trấn của chúng tôi đã nướng tin nhắn đó vào cuối tuần này. “4 ở đây” và “ETA” đang được đánh dấu, thật buồn cười.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Phần tốt nhất là bạn vẫn có thể đọc nó, vì vậy nó chỉ là một trò xấu xa vô nghĩa, và sẽ tệ hơn nếu họ thực sự dành riêng một bot hoặc, Chúa sẵn lòng, những người làm việc thường xuyên để kiểm tra tất cả những tuyên bố quỷ quyệt và khủng khiếp như,” ở đây ” và “đang trên đường,” người chơi thứ ba trả lời.

Niantic vẫn chưa phản hồi về vấn đề này khi viết bài này, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn nếu có trong tương lai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể truy cập phần Pokemon Go của chúng tôi để biết thêm tin tức và các câu chuyện lan truyền khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *