Ultrahand trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì?

Ultrahand là một khả năng mới trong The Legend of Zelda: Tears of Kingdom cho phép Link di chuyển vật phẩm và thậm chí chế tạo phương tiện. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết về Ultrahand trong Tears of the Kingdom.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Breath of the Wild và giới thiệu một loạt khả năng mới, cũng như giữ lại một số yếu tố mà nhiều người hâm mộ yêu thích hoặc ghét bỏ.

Một khả năng như vậy được gọi là Ultrahand, được tiết lộ là kết quả của một cuộc trình diễn trò chơi vào ngày 28 tháng 3. Vậy Ultrahand làm gì trong Tears of the Kingdom? Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về khả năng hoàn toàn mới này.

Một phương tiện được chế tạo với khả năng Ultrahand của Link trong The Legend of Zelda Tears of the KingdomNintendo

Khả năng của Ultrahand trong Tears of the Kingdom là gì?

Ultrahand là một khả năng mới mà Link có thể sử dụng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom nhặt đồ vật và di chuyển chúng. Các đối tượng có thể di chuyển sẽ phát sáng khi vào chế độ Ultrahand.

Bạn có thể sử dụng nút A để nhặt vật phẩm, D-Pad để đẩy vật phẩm về phía trước hoặc sau và nút R để xoay vật phẩm. Bạn cũng có thể đính kèm các đối tượng khác nhau bằng cách di chuyển chúng lại với nhau và nhấn nút A.

Nếu bạn mắc lỗi khi xây dựng thứ gì đó, bạn có thể loại bỏ các vật phẩm đã được dán lại với nhau bằng cách lắc chúng.

Khả năng Ultrahand tạo bot trong The Legend of Zelda Tears of the KingdomNintendo

Ultrahand có thể được sử dụng để làm gì trong Tears of the Kingdom?

Lý do chính để sử dụng Ultrahand dường như là xây dựng một chiếc xe điều này sẽ cho phép Liên kết đi vòng quanh Hyrule. Ví dụ, anh ta có thể lấy ba khúc gỗ và kết hợp chúng với hai cái quạt để tạo ra một để băng qua một vùng nước.

Chúng tôi cũng đã thấy một đoạn ghi âm phương tiện như ô tô có thể được sử dụng để di chuyển nhanh chóng trên đất liền, cũng như một phương tiện bay cho phép Liên kết du hành trên bầu trời và đến hòn đảo nổi. Có vẻ như điều này sẽ khó xây dựng hơn một chiếc bè tiêu chuẩn.

Eiji Aonuma, Nhà sản xuất của sê-ri The Legend of Zelda, đã tiết lộ rằng có “tất cả các loại” kết hợp mà bạn có thể kết hợp trong trò chơi, vì vậy có vẻ như khả năng Ultrahand sẽ mở ra cơ hội cho rất nhiều thử nghiệm.

“Có nhiều loại đồ vật khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi này và tùy thuộc vào cách bạn sử dụng trí tưởng tượng của mình, bạn có thể làm rất nhiều thứ với chúng,” anh giải thích. “Hãy cố gắng tạo ra những thứ khác biệt và khám phá thế giới này khi rảnh rỗi.”

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về khả năng của Ultrahand ngay bây giờ! Chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi có thêm thông tin được tiết lộ, nhưng cho đến lúc đó, hãy truy cập trang Zelda của chúng tôi để biết tin tức mới nhất hoặc xem một số hướng dẫn và nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có những ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Làm thế nào để đến đảo bầu trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *