Tỷ lệ thắng của Mewtwo buộc các nhà phát triển Pokemon Unite phải cập nhật khẩn cấp

Các Nhóm phát triển của Pokemon Unite đã nói với người hâm mộ rằng trò chơi sẽ nhận được bản cập nhật cân bằng khẩn cấp nhờ tỷ lệ thắng cao bất thường của Mewtwo sau khi được đưa vào danh sách.

Tựa game MOBA Pokemon Unite sẽ kỷ niệm 2 năm thành lập vào ngày 21 tháng 7 năm 2023 và mang đến cho người chơi rất nhiều phần thưởng trong suốt lễ kỷ niệm trong trò chơi.

Có lẽ phần thưởng lớn nhất là việc bổ sung Mewtwo vào danh sách của trò chơi. Thật thú vị, Mewtwo cuối cùng sẽ có hai giấy phép khác nhau — giấy phép đầu tiên sẽ mở khóa Mega Mewtwo X trong khi giấy phép thứ hai sẽ mở khóa Mega Mewtwo Y.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, có vẻ như Pokemon huyền thoại thế hệ 1 đã sống đúng với danh tiếng của nó, vì nhóm phát triển của Pokemon Unite đã thông báo rằng họ sẽ đẩy lùi các bản cập nhật số dư khẩn cấp nhờ tỷ lệ thắng cao của Mewtwo.

Pokemon Unite nhận được một bản vá cân bằng khẩn cấp sau khi đưa Mewtwo vào

Tin tức đến từ tài khoản Twitter của Pokemon UNITE, đã tweet ra thông báo sau: “Chúng tôi đã xác nhận rằng Mewtwo, được triển khai ngày hôm nay, có tỷ lệ thắng cao hơn mong đợi. Việc điều chỉnh số dư khẩn cấp sẽ được thực hiện vào ngày 21 tháng 7 (hôm nay) vào khoảng 9 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương. Chúng tôi đánh giá sự kiên nhẫn của bạn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, điều này có nghĩa là người chơi Pokemon Unite sẽ không phải đợi quá lâu để bản vá cân bằng này có hiệu lực, vì Mewtwo thống trị sân chơi.

Một đợt giảm sức mạnh tương tự đã xảy ra khi chú chó huyền thoại Thế hệ thứ 8, Zacian, được đưa vào trò chơi — mặc dù đợt giảm sức mạnh của Zacian đến muộn hơn Mewtwo.

Ngoài việc là Pokemon có độ khó “Người mới bắt đầu” để chơi cùng, bộ di chuyển của Mewtwo khá mạnh, đặc biệt là khi nó Tiến hóa Mega. Mega Attack của Mewtwo X cũng có một chút phạm vi mở rộng, nghĩa là nó có thể tấn công và hạ gục những đối thủ nghĩ rằng họ ở một khoảng cách an toàn.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì nhiều người hâm mộ vẫn còn nhớ cuộc tranh cãi ‘trả tiền để thắng’ liên quan đến Pokemon Unite khi ra mắt, thật tốt khi nhóm phát triển có thể giải quyết những lo ngại này một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, vẫn chưa rõ những thành phần nào của bộ Mewtwo sẽ được điều chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *