Tỷ lệ sáng bóng cho Pokemon Go Remote Raids đã bị lạm dụng

Tốc độ mà người chơi Pokemon Go có thể tìm thấy Pokemon sáng bóng được cho là đã bị lạm dụng, khiến việc chạm trán với Pokemon hiếm trở nên khó khăn hơn.

Kể từ Pokemon Gold and Silver, Pokemon sáng bóng đã trở thành một trong những nội dung có lợi nhuận cao nhất và được săn lùng nhiều nhất trong nhượng quyền thương mại. Về cơ bản, Shiny Pokemon cũng giống như bất kỳ Pokemon bình thường nào, ngoại trừ thiết kế của nó được thay đổi theo một cách nào đó, thường là thay đổi màu sắc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: chuyên ngành Sáng bóng có thể truy cập đầu tiên là một phần của cuộc chạm trán theo kịch bản ở Vàng và Bạc, nơi người chơi có cơ hội bắt được Gyarados Sáng bóng. Thay vì mang vẻ ngoài màu xanh như thường lệ, Shiny Gyarados có màu đỏ.

Bây giờ trong bản phát hành hiện đại, có rất nhiều loại Pokemon sáng bóng để tìm và bắt. Tuy nhiên, cơ hội để làm như vậy là rất ít và hoàn toàn ngẫu nhiên vào thời điểm đó.

Tỷ lệ sáng bóng cho các cuộc đột kích từ xa T5 đã bị lạm dụng ồ ạt bởi u/phillypokego trong TheSilphRoad

Đối với người chơi Pokemon Go, cơ hội bắt gặp Pokemon sáng bóng trong tự nhiên đã giảm đáng kể. Tin tức được đăng trên một chủ đề Reddit mới sử dụng dữ liệu từ một trang web cộng đồng tổng hợp của Nhật Bản theo dõi khả năng bắt Shiny của người chơi trong tự nhiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một bài đăng đầu tiên của chủ đề Reddit đã viết như thế nào “Báo cáo từ các trang web tổng hợp người dùng đã chỉ ra rằng tốc độ flash cho bộ ba huyền thoại là 1/125 nếu được thực hiện từ xa.”

Kể từ đó, người chơi đã lấp đầy các chủ đề Reddit với những bình luận thất vọng và khó chịu, với nhiều người bối rối không hiểu tại sao các nhà phát triển Niantic lại có khả năng khiến việc tìm Pokemon sáng bóng trở nên khó khăn đến vậy. Rốt cuộc, nó đã là một cú hích lớn đối với người chơi và đòi hỏi hàng giờ đồng hồ mài giũa.

Nhận xét của u/Orange-Pete từ cuộc thảo luận Tỷ lệ sáng bóng cho các cuộc tấn công tầm xa T5 đã bị lạm dụng ồ ạt trong TheSilphRoad

Một người bình luận đã viết, “Niantic có thể chỉ đưa ra tỷ lệ thay vì yêu cầu chúng tôi thực hiện tất cả cuộc điều tra này.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm, “Vì vậy, vé không chỉ đắt hơn rất nhiều mà còn mang lại phần thưởng tồi tệ hơn và giờ đây ít cơ hội sáng bóng hơn. Điều này có vẻ giống như một nỗ lực khiến nhiều người gian lận hơn là lôi kéo mọi người ra ngoài.”

Đối với tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về Pokemon Go, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *