Twitter đình chỉ người đàn ông sau khi chia sẻ bộ sưu tập Pokemon Game Boy

Một người đàn ông trên Twitter cho biết nền tảng này đã đình chỉ anh ta trong 12 giờ sau khi chia sẻ bức ảnh về bộ sưu tập Pokemon của anh ta, nói rằng anh ta đang “cổ vũ hoặc khuyến khích hành vi tự làm hại bản thân”.

Kể từ khi Pokemon ra mắt loạt trò chơi điện tử vào năm 1996, hàng triệu người hâm mộ đã bắt đầu sưu tập các trò chơi phổ biến và các mặt hàng khác liên quan đến Pokemon — thường tìm thấy niềm vui trong những gì họ nhận được.

Trên thực tế, nó phổ biến đến mức mọi người từ khắp nơi trên thế giới sử dụng nền tảng truyền thông xã hội này để chia sẻ những bức ảnh họ đã chụp trong suốt cả năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người dùng Twitter Cantdie cho biết việc chia sẻ một bức ảnh về bộ sưu tập Pokemon Game Boy đã khiến anh ta bị đình chỉ trong 12 giờ với ứng dụng tuyên bố rằng anh ta đang “cổ xúy hành vi tự làm hại bản thân”.

Người đàn ông tuyên bố Twitter đã đình chỉ anh ta sau khi chia sẻ ảnh Pokemon

Trong một bài đăng vào ngày 16 tháng 5, Cantdie – tên đầu tiên là Joel – đã trở lại sau khi bị đình chỉ Twitter để tiết lộ những gì đang thực sự xảy ra với tài khoản của mình.

Người dùng đã cho Twitter xem ảnh chụp màn hình nói rằng anh ta đã vi phạm các quy tắc chống lại việc “quảng bá hoặc khuyến khích tự tử hoặc tự làm hại bản thân”.

Tuy nhiên, theo Joel, anh chỉ chia sẻ những bức ảnh về bộ sưu tập Pokemon của mình khi anh bị cấm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nói chuyện với Dexerto, Joel tiết lộ rằng anh ấy đã đăng về Nintendo 3DS mới của mình khi một trong những người theo dõi anh ấy đề cập đến việc con trai anh ấy sẽ thích nội dung đó đến mức nào.

“Tôi là [replied] với một hình ảnh của Pokemon của tôi [and] bộ sưu tập cầm tay và bị cấm,” ông giải thích.

“Mối quan tâm chính của tôi là dịch vụ tự động hóa rõ ràng đã bị hỏng. Việc tôi bị gắn cờ vì cổ xúy hành vi tự làm hại/tự sát khi đăng ảnh trẻ em chơi đùa là một điều đáng ngạc nhiên.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay cho Joel, tài khoản của anh ấy đã được khôi phục, nhưng rõ ràng là anh ấy không hài lòng lắm với sự đơn giản hóa của nền tảng.

Để biết thêm tin tức giải trí và các câu chuyện lan truyền khác, hãy truy cập để xem phạm vi bảo hiểm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *