Twitch tuyên bố người chơi Valorant chưa đủ tuổi mặc dù anh ta được thuê cho Twitch Rivals

Người phát trực tuyến Twitch và người chơi thể thao điện tử Valorant Mimi ‘aEvilcat’ Wermcrantz đã bị sốc khi biết rằng cô ấy phải xác minh rằng mình không đủ tuổi để đăng ký chương trình hợp tác mặc dù đã làm việc với TwitchRivals.

Đối với nhiều người phát trực tiếp, việc được chấp thuận trở thành đối tác của Twitch là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của họ, vì điều đó giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn thông qua quảng cáo, hỗ trợ tốt hơn và các lợi ích khác.

Trong khi một số người phát trực tiếp đấu tranh để được chấp thuận trở thành đối tác – với một người gần đây đã bị từ chối 23 lần liên tiếp – bạn sẽ nghĩ rằng một diễn viên làm việc trên Twitch Rivals và thậm chí là Valorant Champions 2022 sẽ không gặp vấn đề gì.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chà, hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của Evilcat khi anh ta được thông báo rằng anh ta phải xác minh tuổi của mình và nền tảng thuộc sở hữu của Amazon tin rằng anh ta dưới 13 tuổi.

Người chơi Valorant buộc phải xác minh tuổi trên Twitch

Trong một bài đăng trên Twitter, aEvilcat đã tải lên một ảnh chụp màn hình từ Twitch yêu cầu anh ta xác minh rằng anh ta trên 13 tuổi và anh ta cần điền vào biểu mẫu để tiếp tục với ứng dụng chia sẻ của mình.

“Cậu bé 12 tuổi của tôi, cuối cùng họ cũng tìm thấy tôi”, chàng trai 20 tuổi nói đùa.

Cố gắng vượt qua sự chấp thuận của biểu mẫu bắt buộc, nam diễn viên đã trích dẫn công việc của mình trên Twitch Rivals và nói thêm: “Nếu tôi 12 tuổi thì bạn sẽ thuê tôi phát sóng Twitch Rivals, điều này đã có lúc rõ ràng là vi phạm lao động trẻ em.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không rõ liệu thời gian của anh ấy trên Twitch Rivals có thực sự giúp đẩy nhanh quá trình hay không, nhưng nó chắc chắn khiến toàn bộ tình huống trở nên hơi kỳ lạ.

Dù bằng cách nào, hy vọng rằng anh ấy không phải đợi quá lâu và đơn đăng ký của anh ấy có thể được phê duyệt sớm hơn để anh ấy có thể nhận được tất cả các đặc quyền khi trở thành đối tác của Twitch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *