Twitch Plays Pokemon trở lại Kanto nhân kỷ niệm 10 năm thành lập

Kênh Pokemon Plays Twitch hứa hẹn sẽ quay trở lại khu vực nơi nó bắt đầu, như một phần của lễ kỷ niệm 10 năm sắp tới.

Twitch Plays Pokemon ban đầu là một bất ngờ lan truyền từ năm 2014, nơi người xem kênh Twitch có thể chơi Pokemon Red bằng cách nhập lệnh trong cửa sổ trò chuyện. Nó nhanh chóng tạo dựng được một lượng lớn người hâm mộ cuồng nhiệt, những người cố gắng lập lại trật tự giữa sự hỗn loạn không ngừng.

Twitch Plays Pokemon đã truyền cảm hứng cho toàn bộ thể loại trò chơi Twitch Plays, mặc dù không có trò chơi nào trong số đó đạt đến đỉnh cao như trò chơi gốc, trò chơi sau này đã giành được Kỷ lục Guinness Thế giới vì có “nhiều người tham gia trò chơi điện tử trực tuyến một người chơi nhất”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sê-ri Pokemon Twitch Plays tiếp tục với các mục khác trong nhượng quyền thương mại, bao gồm các trò chơi và trò chơi do người hâm mộ tạo ra. Ngoài ra còn có các đề cập đến phiên bản gốc cổ điển, chẳng hạn như Red sử dụng cùng một đội trong trận đấu trùm Pokemon Gold của mình. Bây giờ, sau mười năm đi thăm nơi khác, đã đến lúc phải về nhà.

Twitch Chơi Pokemon trở lại Kanto

Các Twitch Chơi Pokemon Kênh Twitter/X đã đưa ra một số thông báo xác nhận kế hoạch kỷ niệm 10 năm của bộ truyện. Nó sẽ liên quan đến việc quay trở lại vùng Kanto, với đoạn trailer gợi ý sự trở lại của Pokemon Red & Blue.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hình ảnh mới nhất trên kênh cho thấy hai hóa thạch mà người chơi có thể tìm thấy trên Mt. Mặt trăng – Hóa thạch vòm và Hóa thạch xoắn ốc. Điều này đã đạt được trạng thái lan truyền trong lần chạy ban đầu, với Helix Hossil và Omanyte & Omastar của anh ấy được cơ sở người hâm mộ coi là những thực thể thần thánh.

Không rõ liệu phiên bản Pokemon Twitch Plays mới này sẽ khác với Pokemon Red ban đầu hay nó sẽ bao gồm các tính năng mới. Kênh này đã có kinh nghiệm cả chục năm nên cần có những cải tiến, nếu không muốn nói là khác biệt hoàn toàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kênh này trước đây đã sử dụng nội dung đã thay đổi, chẳng hạn như trận chiến Red Battle trong Pokemon Gold đã nói ở trên, vì vậy rất có thể sẽ có một phiên bản thay đổi của trò chơi, có tham chiếu đến cốt truyện gốc cổ điển.

Dù thế nào đi nữa, người hâm mộ sẽ có cơ hội quay trở lại khu vực đã bắt đầu mọi chuyện. Thật khó để tin rằng một thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Twitch Plays Pokemon ban đầu, nhưng thực tế là nó vẫn đang chạy chứng tỏ rằng theo ủy ban, vẫn có khán giả dành cho Pokemon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *