Tuần lễ Phiêu lưu của Pokemon Go khiến Nghiên cứu Meltan trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Sự kiện Go Adventure Week sắp tới trong Pokemon Go sẽ giúp việc hoàn thành Nghiên cứu đặc biệt của Let’s GO, Meltan trở nên dễ dàng hơn.

Niantic đã được biết đến với việc phát hành các nhiệm vụ Nghiên cứu trong Pokemon Go phải mất một thời gian để hoàn thành. Mới tuần trước, một nhiệm vụ Nghiên cứu kiệt tác mới, có tiêu đề Tất cả trong một #151, đã bị loại bỏ – nhiệm vụ này có thể mất vài tháng để hoàn thành.

Các Nhiệm vụ Nghiên cứu khác, chẳng hạn như Let’s GO, Meltan, thuộc loại này.

May mắn thay cho những người bị mắc kẹt với Let’s GO, Meltan, một sự kiện sắp tới sẽ giúp việc Nghiên cứu đó trở nên dễ dàng hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bóng đèn

Người chơi Pokemon Go sẵn sàng nhận trợ giúp với Let’s GO, Meltan

Vào năm 2018, Niantic đã phát hành nhiệm vụ Let’s GO, Meltan Special Research trong Pokemon Go. Chuỗi thử thách kéo dài này yêu cầu người chơi hoàn thành bộ sưu tập các mục tiêu dựa trên việc chinh phục, tham gia vào các trận chiến trong Phòng tập thể dục và xoay PokeStop, cùng nhiều thứ khác.

Phần thứ tám của Nghiên cứu đặc biệt của Let’s GO, Meltan có thể hơi phức tạp đối với một số người, vì nó yêu cầu các cá nhân bắt hai Omanytes hoặc Kabuto, hai Lileep hoặc Anorith và một Aerodactyl. Đối với những người chưa tìm thấy bất kỳ Pokemon hóa thạch nào, Tuần phiêu lưu sắp tới sẽ giúp ích cho việc đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuần lễ Phiêu lưu sắp tới sẽ mang đến cho người chơi cơ hội lớn hơn để bắt gặp những Pokemon này và điều đó khiến một số người chơi chưa hoàn thành Nghiên cứu đặc biệt của Meltan hào hứng.

Một ngày trọng đại cho những người bị mắc kẹt trên Let’s GO! Meltan (8/9) bởi u/Splentid trong pokemongo

Một số người chơi Pokemon Go trên phương tiện truyền thông xã hội chưa hoàn thành Nghiên cứu đặc biệt của Meltan rất vui mừng về tin tức này.

Một người chơi trên Reddit đã thốt lên, “ĐỢI KHI NÀO!!?! Tôi bị mắc kẹt trên [Let’s GO, Meltan] ba năm nay rồi.” Một người khác nói, “Tôi bị mắc kẹt vào ngày 9/7, nhưng thật tuyệt khi được trêu chọc một thứ gì đó thực sự tốt”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Let’s GO, Meltan thưởng cho những người chơi Go gặp Meltan, nhưng chúng ta nên lưu ý rằng đó không phải là cách duy nhất để có được Pokemon Thần thoại này. Ngoài ra, người chơi cũng có thể lấy Meltan thông qua Hộp bí ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *