TSM đã loại bỏ đội hình Valorant của họ trong bối cảnh không chắc chắn của mùa giải

TSM đã thông báo rằng họ sẽ chia tay đội Valorant của mình, đội đã không đủ điều kiện tham gia Americas Ascension. Quyết định này là ví dụ mới nhất về sự không chắc chắn đã nhấn chìm giai đoạn hai cấp của trò chơi.

Tổ chức Bắc Mỹ đã công bố quyết định này trong một bài đăng trên Twitter cảm ơn sự phục vụ của các cầu thủ. TSM cho biết: “Mặc dù chúng tôi không cùng nhau đạt được giấc mơ Thăng thiên, nhưng chúng tôi tự hào về tất cả những nỗ lực mà mỗi người chơi đã bỏ ra khi đại diện cho màu đen và trắng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mùa giải của đội kết thúc vào đầu tháng 6 sau thất bại trước Moist Moguls và FaZe ở Vòng loại trực tiếp NA Challengers Split 2. Trong vòng vài ngày, huấn luyện viên trưởng Jacob ‘Daeda’ Hale và trợ lý huấn luyện viên Andrey ‘Engh’ Sholokhov đã bị loại, mặc dù tương lai của đội vẫn còn trong không khí trong vài tuần.

Theo thông báo của TSM, tổ chức này có kế hoạch quay trở lại Valorant vào năm 2024, sau khi Thăng thiên mới bắt đầu. Nhưng quyết định loại bỏ đội hình của họ vào giữa năm chỉ minh họa cho tình trạng ảm đạm của Valorant bậc hai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

TSM là người mới nhất hạ gục đội Valorant

Mặc dù Leo Faria, Trưởng bộ phận Valorant Esports toàn cầu của Riot Games, đã tuyên bố vào ngày 6 tháng 6 rằng chi tiết về mùa giải năm 2023 “đến”, vẫn chưa có thông tin về các giải đấu bên thứ ba sẽ được tổ chức vào quý cuối cùng của năm nay. Nhiều người chơi đã thúc giục Riot tham gia và hỗ trợ hệ sinh thái cấp hai trong bối cảnh lo ngại rằng tổ chức có thể rút khỏi trò chơi một thời gian để tiết kiệm hàng tháng lương.

Một trong những người chơi đó là Corey ‘corey’ Nigra, người đang ở trong danh sách của TSM. “6 tháng nghỉ ngơi là quá dài để mọi người muốn ở lại,” anh ấy đã cảnh báo vào ngày 4 tháng 6.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thông báo của TSM được đưa ra chỉ 24 giờ sau khi G2 loại bỏ đội hình Challengers League của riêng họ, chỉ giữ lại Shahzeb ‘ShahZaM’ Khan với tư cách là người sáng tạo nội dung. MAD Lions và Disguised cũng đã chia tay đội hình của họ sau khi bị loại khỏi giải đấu.

Danh sách TSM có giá trị trước đây:

  • Johann ‘bảy’ Hernandez
  • Corey ‘corey’ Nigra
  • Anthony ‘gMd’ Guimond
  • Đồn trú của Nicholas ‘NaturE’
  • Eric ‘Kanpeki’ Xu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *