Trục trặc trong quá trình sản xuất sau bản vá của Destiny 2 đã tạo ra một khẩu súng ngắn khiến Legend of Acrius phải xấu hổ

Một biến thể khác của chứng rối loạn chế tạo nổi tiếng đã xuất hiện. Mặc dù không bị hỏng hóc như phiên bản đầu tiên, nhưng người chơi Destiny 2 vẫn có thể khai thác để tạo ra những khẩu súng ngắn có thể solo tấn công trùm và khiến vũ khí hạng nặng như Legend of Acrius phải xấu hổ.

Người chơi Destiny đã phát hiện ra một trục trặc phá game vào ngày 15 tháng 9, cho phép các khung vũ khí kết hợp lại, dẫn đến một số vũ khí bị hỏng nhiều nhất trong lịch sử game bắn súng cướp bóc. Điều này vẫn có thể xảy ra vào cuối tuần trước khi cuối cùng được vá vào ngày 18 tháng 9.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trục trặc liên quan đến việc giới hạn tốc độ khung hình của Destiny ở mức thấp nhất có thể và sau đó sử dụng giao diện chế tạo. Sau khi thiết lập xong, bạn sẽ chọn một loại vũ khí rồi nhanh chóng chuyển sang loại vũ khí khác để chuyển khung hình ban đầu sang vũ khí thứ hai.

Trong khi hầu hết các phương pháp thực hiện việc này đã được vá và không còn hiệu quả, một số Người bảo vệ đã phát hiện ra các biến thể mới gần như nguy hiểm chết người.

Biến thể trục trặc chế tạo Destiny 2 khiến súng ngắn có khả năng tấn công trùm

Các vấn đề thủ công mới liên quan đến biến một khung bắn tỉa hung hãn như Succession hoặc Volta thành một khẩu súng ngắn khung Slug Pinpoint như Heritage hoặc Nessa’s Oblation.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kết hợp này đã tạo ra khẩu súng ngắn gây ra hàng trăm nghìn sát thương mỗi đòn và thậm chí có thể đạt mốc 500k trong một số cuộc chạm trán nhất định.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Người sáng tạo nội dung Destiny 2 Luckyy 10P đã chỉ ra lỗi trong một video được tải lên vào ngày 18 tháng 9. Bằng cách tận dụng Well of Radiance và Frenzy, anh ta có thể một mình đánh bại tên trùm đột kích The Templar của VoG mà không cần tải lại.

Không giống như trục trặc thủ công ban đầu, biến thể này có một số nhược điểm. Thứ nhất, nó tạo ra một khẩu súng ngắn có tầm bắn hạn chế và do đó yêu cầu Người bảo vệ phải ở vị trí nguy hiểm hơn để hưởng lợi từ sức sát thương khủng khiếp của nó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một vấn đề lớn hơn đối với hầu hết người chơi là phiên bản này khó truy cập hơn phiên bản tiền nhiệm. Trừ khi bạn có cả Súng trường bắn tỉa khung hung hãn có thể chế tạo được và Súng trường khung sên chính xác thì điều đó là không thể.

Mặc dù Giá đỡ Volta có thể được nuôi từ Neomuna, nhưng không có khẩu súng ngắn khung Slug nào có thể chế tạo được trong Destiny 2 có thể được nuôi mà không cần hoàn thành cuộc đột kích hoặc sử dụng Deepsight Harmonizer. Khi nhận đủ Biên giới Đỏ từ trang trại đột kích, trục trặc chế tạo tiềm ẩn này đã được vá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *