Trục trặc Pokemon Go đã tạo ra một gia đình kiểu Chiến đấu dễ thương

Sự cố trong thế giới Pokemon Go khiến Throh và một số Machop xuất hiện quá gần nhau, vô tình tạo ra một khung cảnh lành mạnh.

Không có gì bí mật rằng Pokemon Go có một số trục trặc.

Mặc dù một số trục trặc nhất định có thể gây khó chịu hoặc gây ra vấn đề lớn cho người chơi, nhưng hầu hết chỉ là các tính năng hình ảnh đơn giản, tuy kỳ lạ nhưng không thực sự ảnh hưởng đến lối chơi. Đôi khi, họ cũng có thể rất dễ thương.

Trong sự kiện Raging Battles đang diễn ra, khiến nhiều loại Pokemon chiến đấu trở nên phổ biến hơn, một người chơi đã phát hiện ra một trục trặc gây sốc khiến Throh không nghi ngờ gì trở thành ông bố của hai đứa con.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go phát hiện “ông bố đơn thân” Throh và “con trai” Machop

Ảnh chụp màn hình đáng yêu được chia sẻ bởi người dùng Reddit Bugsitter, người đã lưu ý rằng nó trông giống như “một ông bố đơn thân có hai đứa con”.

Lập trường của Throh cũng khiến người chơi nhận xét “anh ấy trông giống như sắp bảo họ nhảy vào tôi” – hy vọng chỉ là một cách vui tươi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

một ông bố đơn thân có hai con🫡
byu/người sửa lỗi inpokemongo

Dù vô tình nhưng ý tưởng về việc Throh nhận hai Machop về dưới trướng của mình và nuôi nấng chúng như con trai khá là thú vị. Cả hai loài đều thuộc loại Chiến đấu đơn thể nên Throh chắc chắn có kiến ​​thức để truyền lại cho con cháu của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, kiểu gây xao nhãng thị giác này không có gì mới trong Pokemon Go, mặc dù nó thường không lành mạnh cho lắm. Hầu hết đều liên quan đến việc Pokemon hợp nhất thành những sinh vật gớm ghiếc hài hước hoặc vô duyên, chẳng hạn như sự kết hợp kỳ lạ của Obstagoon/Lechonk và Wooper bằng cách nào đó phát triển vũ khí.

Những người khác đã đặt Pokemon vào một tình thế khá đáng tiếc, nếu cố ý, chắc chắn sẽ nâng xếp hạng độ tuổi cho Pokemon Go.

Những người hy vọng tìm thấy Throh hoặc Machop sẽ muốn chơi trong Raging Battles, kéo dài đến ngày 24 tháng 1. Hiện tại, người chơi sẽ có thể bắt được cả Throh và đối tác Sawk của anh ta – thường là những người độc quyền trong khu vực – bất kể họ sống ở đâu.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *