Trục trặc Pokemon Go đã tạo ra một dạng Wooper mới và nó đã sẵn sàng để ném

Một người chơi Pokemon Go đã phát hiện ra một trục trặc đúng lúc khiến Wooper có vũ khí sau nhiều thập kỷ tung cú đấm mà không có nó.

Dù thú vị nhưng không thể phủ nhận rằng Pokemon Go có một số trục trặc.

Không có gì lạ khi Pokemon sinh sản ở những nơi xa lạ khiến chúng trông kỳ quặc hơn một chút. Điều này bao gồm Starly với Weepinbell làm mũ và sự kết hợp rõ ràng giữa Garchomp và Eelektrik.

Một người chơi gần đây đã phát hiện ra “hình dạng” Pokemon mới thú vị nhất trong trò chơi: Wooper có tay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trục trặc Pokemon Go cuối cùng đã giúp Wooper sử dụng Ice Punch

Trong ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi người dùng Reddit Shapdo, người hâm mộ có thể thấy “dạng” Wooper mới đứng cạnh Paldean Wooper của Scarlet và Violet cũng như hình dạng ban đầu của Pokemon.

Với thời gian và số lượng Wooper trên màn hình, điều này có thể đã xảy ra trong Ngày Cộng đồng Wooper gần đây, được tổ chức vào ngày 5 tháng 11.

Có ai biết Wooper này trông như thế nào không?
byu/Sharpdo inpokemongo

Trên thực tế, chính Wooper mới là người xuất hiện trên Geodude. Tuy nhiên, việc phần sau được che phủ hoàn toàn ở bên ngoài cánh tay của anh ấy – vốn được đặt hoàn hảo trên Wooper – đã tạo nên một bức tranh khá hài hước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc Wooper thiếu vũ khí từ lâu đã trở thành chủ đề bàn tán trong cộng đồng Pokemon. Mặc dù nó không phải là Pokemon duy nhất không có một số chi nhất định, nhưng thực tế là Wooper đôi khi có thể học Ice Punch khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Scarlet và Violet đã thực hiện động thái này từ vũ khí Pokemon, nhưng điều đó vẫn không giải thích được tại sao Wooper không có vũ khí lại có thể tung ra cú đấm ngay từ đầu.

Wooper rắc rối này – được những người đánh giá đặt biệt danh trìu mến là “Whoop-ass” – chắc chắn có thể tận dụng Ice Punch khi nó cuối cùng đã được trang bị vũ khí.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn thích điều này, hãy nhớ xem một số hướng dẫn và nội dung Pokemon Go khác của chúng tôi:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Mẹo bắt Pokemon Go | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *