Trục trặc “Cursed” của Fortnite khiến khuôn mặt nhân vật bị hư hại hoàn toàn

Sự gián đoạn là điều đôi khi có thể xảy ra trong Fortnite. Tuy nhiên, một trục trặc cụ thể đã làm thay đổi diện mạo của một nhân vật và khiến người chơi bối rối.

Mặc dù Fortnite được biết đến là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay nhưng trò chơi này không tránh khỏi những trục trặc. Ví dụ: một trong những trục trặc đáng chú ý nhất gần đây là không thể chạy trong LEGO Fortnite.

Cách đây không lâu, một số người chơi cũng gặp phải vấn đề khiến họ không thể xây dựng được, chỉ còn lại nhân vật giữ bản thiết kế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những điều này đôi khi có thể xảy ra trong trò chơi và mặc dù một số trong số đó thường không ảnh hưởng đến mọi người nhưng không thể phủ nhận rằng đôi khi chúng có thể làm hỏng trải nghiệm.

Hầu hết, chúng chỉ gây khó chịu khi xử lý, nhưng gần đây, một trục trặc trong trò chơi đã khiến người chơi hoang mang vì bị “nguyền rủa”.

Khuôn mặt của Bytes (với Mask On Style) bị hỏng hoàn toàn sau bản cập nhật gần đây
byu/Alphasilverhawk inFortNiteBR

Một người chơi đã chia sẻ Bytes, một trong những nhân vật được giới thiệu trong Chương 3 của Phần 4, trông như thế nào dưới chiếc mặt nạ của anh ấy sau bản cập nhật mới nhất trong clip.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi lột mặt nạ, thay vì thể hiện biểu cảm bình thường, người xem lại được chào đón bằng chiếc quai hàm bị trật khớp của nhân vật. Tệ hơn nữa, trục trặc vẫn không biến mất sau một thời gian, khiến khuôn mặt của nhân vật vẫn ở trạng thái lỗi như cũ.

Tất nhiên, phát hiện này đã thu hút sự chú ý của nhiều người chơi khác. Một trong những bình luận hàng đầu cho biết: “Anh bị đột quỵ” và một người khác trả lời: “Đó là một vài bức ảnh.”

Trò chơi sử thi

Đây là những gì Byte thường trông như thế này.

Trong khi đó, một người dùng khác lại giễu cợt tình huống này rằng: “Tôi đoán anh ấy không thể… Byte?” chơi chữ từ tên nhân vật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Ai đó lấy cho anh chàng này một ít nước đi,” một người dùng khác nói. Bỏ chuyện đùa sang một bên, một số người chơi không thể không tự hỏi làm thế nào mà trục trặc này lại có thể xảy ra ngay từ đầu.

Trong một trong những câu trả lời, một người dùng khác nói rằng điều này có thể do mã spaghetti gây ra. Giống như hầu hết các giao diện người bọ khác, giao diện này có thể sẽ được vá, nhưng hiện tại, có vẻ như người chơi sẽ phải đeo mặt nạ của anh ta nếu muốn vào vai anh ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *