Trục trặc của Pokemon Go Gym đã tiết lộ hình dạng cuối cùng của Arcanine và Snorlax kết hợp

MỘT Người chơi Pokemon Go đã phát hiện ra một trục trặc kỳ lạ trong Phòng gym cho thấy mọi chuyện sẽ như thế nào nếu Arcanine và Snorlax chuyển đổi cùng nhau.

Các phòng tập thể dục trong Pokemon Go nằm rải rác trên khắp thế giới, tất cả đều cung cấp nơi trú ẩn an toàn nơi người chơi có thể đối đầu với các đội đối thủ. Tuy nhiên, đôi khi, người dùng có thể gặp phải điều gì đó lạ hơn nhiều so với dự kiến.

Những ví dụ như vậy có thể biểu hiện khi người dùng Phòng tập thể dục làm phiền người khác. Những phiền nhiễu kỳ lạ có thể là nguyên nhân của một kiểu gặp gỡ bất ngờ khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây, một lỗi rất lạ liên quan đến hai Pokemon khác nhau đã khiến người chơi ngạc nhiên. Và những sinh vật được đề cập – Aracanine và Snorlax – tạo thành một cặp khó có thể xảy ra nhất.

Trục trặc của Pokemon Go Gym đã tạo ra sự kết hợp giữa Aracanine và Snorlax

Một người dùng trong subreddit Pokemon Go gần đây đã chia sẻ ảnh chụp màn hình thời gian của họ tại Phòng tập thể dục POGO tại tòa nhà Shepard Broad của Đại học Florida. Đặc biệt, hình ảnh mô tả Aracanine và Snorlax cùng nhau biến hình.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Như được thấy trong ảnh chụp màn hình được liên kết bên dưới, nó khá thú vị. Nếu từng có một khía cạnh đáng yêu nào đó của các sinh vật thuộc thể loại kinh dị eldritch thì đây chắc chắn là khía cạnh đó. Một Redditor gặp phải trục trặc này cũng đã đặt cho nó cái tên thích hợp nhất – Arcalax.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Này… Arkalax
byu/GiantFknSpider inpokemongo

Không rõ tại sao phòng tập Pokemon Go này lại có vấn đề như vậy. Nhưng không nhiều người có thể tranh luận rằng kết quả của lỗi này ít nhất là không thú vị.

Điều đáng ngạc nhiên là đây không phải là lần đầu tiên Snorlax bị ném giữa một phòng tập thể dục khổng lồ. Chỉ vài tháng trước, một người chơi Pokemon Go vào phòng Gym và thấy nó bị chiếm giữ bởi sự kết hợp giữa Snorlax và Gyarados. Có vẻ như một số quái vật không thể để yên quá lâu được.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *