Trò chơi Pokemon DS có thể chứa đựng giọng nói của người chết theo lý thuyết kinh hoàng của người hâm mộ

Người hâm mộ Pokemon đang thảo luận về khả năng Pokemon Gen 4 vẫn mang giọng nói của người chết sau ngần ấy năm.

Chatot là Pokemon được giới thiệu trong Pokemon Diamond & Pearl giúp thể hiện các tính năng phần cứng của Nintendo DS. Đó là một Pokemon kiểu vẹt âm nhạc có thể ghi lại giọng nói của chủ nhân bằng micrô tích hợp của DS.

Những người chơi trò chơi Pokemon Gen 4 hoặc 5 có thể ghi lại âm thanh của chiêu thức đặc trưng của Chatot, Chatter, sau đó sẽ chơi trong trận chiến. Điều này dẫn đến việc Chatot bị cấm ở định dạng trực tuyến nhằm ngăn chặn mọi người ghi lại những lời lăng mạ hoặc lăng mạ và sử dụng chúng thông qua Chatter.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi Pokemon Diamond & Pearl ra mắt vào năm 2006, các trò chơi Gen 4 đang sắp kỷ niệm 20 năm ra đời. Điều này có nghĩa là đã rất nhiều thời gian trôi qua kể từ khi Chatot được giới thiệu, khiến người hâm mộ nảy sinh một giả thuyết đáng buồn về anh.

Chatot có thể mang theo giọng nói của người chết

Một người dùng trên Pokemon Reddit đã chia sẻ giả thuyết rằng trên thế giới chắc chắn phải có Chatot trên hộp mực Gen 4 hoặc 5 ban đầu ghi lại giọng nói của những người đã chết trong nhiều năm kể từ khi trò chơi ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Gen 4 kỷ niệm 17 năm thành lập vào năm nay, phải có ít nhất một hộp mực chứa Chatot vẫn có thể sử dụng giọng nói của những người đã chết.
byu/EtienneTrương inpokemon

“Tôi không nghĩ hai thứ này có liên quan gì cả, nhưng chắc chắn là có một tập tin lưu ngoài đó có Chatot ghi lại một người hiện đã chết. Điều này có thể đúng vào ngày đầu tiên phát hành hoặc hôm nay”, một người dùng cho biết, trong khi một người khác trả lời: “Sao cũng được, điều đó có nhiều khả năng xảy ra hơn khi thời gian trôi qua”.

Pokemon không phải là trò chơi duy nhất có thể thực hiện được điều này, như một người dùng đã chỉ ra. “Không phải Pokemon, nhưng tôi có một bản sao của Nintendogs gốc. Nó có một bản ghi âm đặc biệt nơi bạn có thể ghi âm giọng nói của chính mình và phát lại. Nó có bản ghi âm cảnh người bạn đã chết của tôi hát một bài hát ngớ ngẩn. Tôi luôn sợ đó là vỡ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giọng nói bị khóa trên các trò chơi DS, vì Chatter chỉ ghi và giữ lại âm thanh trên hộp mực Gen 4 & 5. Ngoài ra, dữ liệu sẽ bị xóa khi Pokemon được chuyển đến hộp PC, giảm khả năng giữ lại âm thanh.

Mặc dù vậy, các trò chơi Gen 4 đã bán được hàng triệu bản và lý do khiến các trò chơi Pokemon cổ điển nổi tiếng là đắt tiền là vì họ không bao giờ bán chúng. Điều này có nghĩa là vẫn có thể có bản sao của trò chơi với bản ghi âm giọng nói chết được lưu trữ trong dữ liệu Chatot.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *