Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact: Cách kiểm tra thời gian chơi, rương kho báu, thành tích Oculi \u0026

Những người tạo ra Genshin Impact đã ra mắt một công cụ theo dõi số liệu thống kê tiện lợi, mang đến cho người chơi cái nhìn toàn diện về hoạt động trong trò chơi của họ. Cho dù đó là theo dõi thời gian chơi hay đo lường kho báu kiếm được, đây là hướng dẫn giúp bạn tận dụng tối đa trình theo dõi thống kê của Genshin Impact.

Theo dõi tác động Genshin của HoYoverse là nguồn tài nguyên hoàn hảo. Nó cung cấp cho Nhà thám hiểm cái nhìn toàn cảnh về bộ sưu tập nhân vật, số lượng rương và các số liệu thống kê khác của trò chơi ít được thấy hơn.

Theo dõi cuộc phiêu lưu của bạn trong Genshin Impact là một cách tuyệt vời để xem bạn đã tiến bộ được bao xa, cho phép bạn hướng tới mục tiêu tiếp theo trong trò chơi của mình. Tuy nhiên, thế giới Teyvat là một nơi rộng lớn, vì vậy việc có một công cụ theo dõi chỉ số thực hiện mọi công việc cho bạn là một phần thưởng rất lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù bạn muốn biết mình đã chơi bao nhiêu ngày hay chỉ muốn biết bạn đã tìm thấy bao nhiêu vật phẩm có thể mở khóa, thì trình theo dõi thống kê của Genshin Impact sẽ cho phép bạn làm điều đó.

Cách sử dụng trình theo dõi chỉ số Genshin Impact

HoYovers

Trình theo dõi số liệu thống kê của Genshin Impact là một cách tuyệt vời để kiểm tra tiến trình của bạn.

Để sử dụng trình theo dõi chỉ số Genshin Impact, bạn cần làm theo các hướng dẫn được nêu bên dưới:

  1. Truy cập trang web chính thức của HoYoLAB.
  2. Đăng nhập vào tài khoản HoYovers của bạn.
  3. Bấm vào ‘công cụ tab ở phía bên trái của màn hình.
  4. Lựa chọn ‘Biên niên sử trận chiến‘ từ menu thả xuống.

Bây giờ bạn đã làm theo các bước trên, bạn sẽ có thể xem tất cả số liệu thống kê Genshin Impact của mình. Mọi thứ từ những ngày bạn hoạt động, nhân vật sở hữu, rương kho báu được thu thập và Tên miền đã mở khóa đều được hiển thị ở đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng cần lưu ý là một số thống kê có thể mất thời gian để đồng bộ hóa với tiến trình của bạn trong trò chơi, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu chi tiết hiển thị thiếu một số dữ liệu. Chỉ cần thử đăng nhập lại và số liệu thống kê của bạn sẽ hiển thị như dự định.


Vậy là bạn đã có nó – mọi thứ bạn cần biết về trình theo dõi chỉ số Genshin Impact. Hãy chắc chắn sử dụng công cụ này để theo dõi tiến trình của bạn.

Để biết thêm mẹo và thủ thuật Genshin Impact, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi:

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách liên kết tài khoản Genshin của bạn | Cách nhận nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Nhân vật 4 sao xuất sắc nhất | Cách tìm rương kho báu ẩn giấu | Làm thế nào để có thêm Primogem và Desire | Sự thương hại là gì? | Cách thiết lập 2FA | Chơi vũ khí miễn phí tốt nhất | Phần thưởng chơi game Genshin Prime | Cách xử lý nguyên liệu trong Genshin Impact | Mã đổi thưởng Genshin Impact | Những trò chơi như Genshin Impact bạn nên chơi vào năm 2023 | Tất cả các nhân vật Electro trong Genshin Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *