Trình thay đổi giọng nói Pokimane không lừa được ai

Pokimane đã đánh lừa một số người chơi Valorant rằng anh ta chỉ là một chàng trai ngẫu nhiên, nhưng một người hâm mộ đã nhận ra anh ta ngay lập tức.

Pokimane, hiện tượng phát trực tuyến Twitch, người gần đây đã tiết lộ với người hâm mộ rằng mọi người đã phát âm sai tên của anh ấy từ lâu, rất thích thú khi chơi một số Valorant.

Tuy nhiên, việc chơi các trò chơi mang nặng tính đồng đội có thể gây khó khăn cho những người phát trực tiếp nổi tiếng vì họ bị tấn công bởi những tay bắn tỉa trong luồng và những người hâm mộ có thiện chí đang cố gắng thu hút sự chú ý của người phát trực tiếp yêu thích của họ hơn là giúp đội của họ giành chiến thắng trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, Pokimane đã nảy ra ý tưởng để vượt qua tất cả những vấn đề đó và tạo ra những khoảnh khắc hài hước cho buổi phát trực tiếp của mình; Làm sao mọi chuyện có thể xảy ra nếu anh ấy sử dụng công cụ thay đổi giọng nói và không ai biết rằng Pokimane ở trong đội của họ?

Công cụ thay đổi giọng nói của Pokimane không đủ tốt cho người hâm mộ Valorant

Pokimane sử dụng công cụ thay đổi giọng nói, giúp giảm cao độ giọng nói của anh ấy để nghe trầm hơn, sau đó xếp hàng vào một số trò chơi Valorant. Nhưng đám đông không cả tin đến thế: “Đợi đã, Reyna, đó có phải là Pokimane không?”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Pokimane cười toe toét và thở dài, nhận ra mình có thể đã bị bắt, lắc đầu đáp lại: “Bất cứ điều gì khiến bạn hạnh phúc, anh bạn,” anh cố gắng gạt câu hỏi sang một bên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vậy, các đồng đội giờ đã chắc chắn đó là anh ấy, vì họ bắt đầu kêu lên: “Yo, thật điên rồ, tôi chắc chắn là người hâm mộ số một của bạn.”

Pokimane biết rằng một mưu mẹo đã nảy sinh, cười khi bị lộ, người thay đổi giọng nói đã chuyển thành một tiếng cười sâu khiến cuộc trò chuyện của anh ta trở nên buồn cười. Nhận ra rằng anh ấy hiện đang chơi với biểu tượng Twitch của megastar, người hâm mộ này thừa nhận: “Bây giờ tôi đang rất lo lắng”, mặc dù anh ấy đã trấn an cô ấy: “Đừng lo lắng.”

Có liên quan:

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok để có nhiều lượt xem và lượt thích hơn vào năm 2023

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokimane không phải là người phát trực tiếp đầu tiên sử dụng công cụ thay đổi giọng nói để tạo ra một số khoảnh khắc phát trực tiếp vui nhộn, vì những người hâm mộ Twitch cuồng nhiệt sẽ nhớ khoảnh khắc CourageJD sử dụng công cụ thay đổi giọng nói để bắt chước Ninja một cách hài hước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *