Trình tạo bóng MTX trị giá 10 USD của Destiny 2 cuối cùng đã có mặt tại Bright Dust Store

Một shader hiếm chỉ có thông qua nâng cấp Thẻ sự kiện trị giá $10 trong Festival of the Lost 2022 cuối cùng đã có mặt tại cửa hàng Bright Dust.

Vật phẩm mỹ phẩm phổ biến nhất trong Destiny 2 là shader. Khi sử dụng shader, người chơi có thể thay đổi màu sắc của áo giáp hoặc vũ khí để mang lại cảm giác hoàn toàn khác.

Mặc dù có nhiều shader có sẵn trong trò chơi, nhưng ngày càng có nhiều shader bị khóa sau bức tường trả phí. Tuy nhiên, Bungie đã nỗ lực chuyển một số shader cao cấp sang cửa hàng Bright Dust như đã làm với Malign Ego.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, bạn có thể mua một shader cao cấp khác bằng Bright Dust và những người chơi muốn thu thập càng nhiều càng tốt sẽ không muốn bỏ lỡ.

Hiện tại, các shader Destiny 2 bị khóa đằng sau các giao dịch vi mô có thể được mua bằng Bright Dust

Người chơi Destiny 2 hiện có thể mua Thuốc nhuộm Gleam của Angel cho 300 bụi sáng từ tuần này phần nổi bật trong cửa hàng Bright Dust.

Nó sẽ vẫn còn trong Cửa hàng Bụi Sáng từ 24 tháng 10 năm 2023 đến 31 tháng 10 năm 2023khi lần thiết lập lại hàng tuần tiếp theo xảy ra.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Điều này đánh dấu lần đầu tiên người ta có được các shader cao cấp thông qua các phương pháp trong trò chơi mà trước đó đã bị khóa sau khi nâng cấp Thẻ sự kiện trị giá $10 trong Festival of the Lost 2022.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bungie

Shader Angel’s Gleam sử dụng màu sắc độc đáo khó có thể sánh được với hầu hết các loại khiên.

Bản thân shader khá bất thường có sự kết hợp giữa màu vàng và xanh nhạt với các yếu tố màu trắng và đỏ sẫm trộn lẫn vào nhau.. Mặc dù khó có thể kết hợp với hầu hết áo giáp và vũ khí, nhưng chắc chắn có những sự kết hợp mà trình đổ bóng này hoạt động.

Giống như hầu hết các shader MTX, Angel’s Gleam cực kỳ hiếm khi chỉ có 4,3% Người bảo vệ sở hữu nó tính đến ngày 25 tháng 10 năm 2023.

Mặc dù chúng tôi không thể chắc chắn đây có thể là lần duy nhất Angel’s Gleam có sẵn bên ngoài Eververse Store. Những ai muốn thu thập càng nhiều shader càng tốt thì không muốn bỏ lỡ cơ hội này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *