Trình chiếu kêu gọi trò chuyện trực tiếp cho những bình luận bài ngoại chống lại Sentinels

Chương trình phụ nổi tiếng của Valorant đáp trả những người xem đáng ghét trong bản xem trước VOD của trận đấu trong chương trình Sentinels.

Sentinel là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất ở Valorant sau khi nâng chiếc cúp đầu tiên cho Bắc Mỹ trong những ngày đầu thi đấu. Mặc dù vậy, Sentinels đang có xu hướng sa sút với phong độ thiếu ổn định.

Trong nỗ lực giành lại vinh quang, Sentinels đã ký hợp đồng với cựu vô địch thế giới Gustavo ‘Sacy’ Rossi và Bryan ‘pANcada’ Luna. Ngay cả với một số tài năng xuất sắc nhất ở khu vực Châu Mỹ, Sentinels vẫn gặp khó khăn trong việc thể hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trận đấu giới thiệu Sentinels là cách tổ chức khởi động mùa giải Valorant đồng thời giới thiệu các nhóm người hâm mộ về đội hình mới của họ. Mặc dù mọi thứ không diễn ra như kế hoạch khi Sentinels thua trận mở màn trước Moist Moguls với tỷ số 0-2.

Sideshow mang đến cho người hâm mộ sự thật phũ phàng về Sentinels

Sideshow theo dõi trận đấu trên luồng của nó, phân tích trận đấu và bình luận diễn biến trận đấu. Nhưng một tin nhắn trong cuộc trò chuyện đã khiến anh ấy phải dừng lại và giải quyết những bình luận của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Người Brazil đã hủy hoại SENS của tôi”, một người dùng viết trong cuộc trò chuyện Twitch của Sideshow.

Trò chuyện: “Người Brazil đã hủy hoại SEN của tôi”. Sideshow đã trả lời.
byu/Parenegade inValorantCompetitive

Sideshow nhanh chóng phản hồi các bình luận bằng cách chỉ trích toàn bộ Sentinels thay vì tập trung vào bản thân người chơi.

Sidesbow nói: “SEN của bạn thật ngu ngốc, ngay cả trước khi người Brazil tham gia. “Đừng cố nói với tôi rằng SEN của bạn là đội mạnh nhất trước khi Brazil gia nhập họ.”

Mặc dù thua Moist Moguls nhưng Sentinels đã giành chiến thắng 2-0 trước G2 Esports trong trận đấu triển lãm. VCT trở lại vào đầu năm 2024, để lại thời gian còn lại của năm cho Sentinels đẩy mạnh trò chơi của họ, đặc biệt là sau khi thêm hai thành viên mới vào danh sách.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *