Triển lãm PokeStop trong Pokemon Go là gì?

Chương trình PokeStop cuối cùng đã xuất hiện trong Pokemon Go, vì vậy bạn có thể tự hỏi nó là gì và làm thế nào để đứng đầu bảng xếp hạng. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

PokeStops luôn là một phần quan trọng trong trải nghiệm Pokemon Go, cho phép bạn kiếm vật phẩm miễn phí, thu thập Gimmighoul Coins, đặt Mô-đun thu hút để có nhiều cuộc gặp gỡ hoang dã hơn hoặc thậm chí là các thành viên chiến đấu của Team Go Rocket.

Nhưng bây giờ chúng có một công dụng khác: PokeStop Shows! Tính năng này ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm 2023 như một phần của sự kiện Bữa tiệc kỷ niệm 7 năm, cho phép bạn thể hiện Pokemon tốt nhất của mình để có cơ hội giành được những thứ miễn phí và thậm chí là huy chương nếu bạn về đích ở vị trí đầu tiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn vừa tìm thấy một PokeStop Showcase hoặc bạn đang tự hỏi tìm nó ở đâu, thì chúng tôi có tất cả thông tin chi tiết bạn cần biết ngay tại đây.

nội dung

  • PokeStop Show là gì?
  • Nơi tìm các chương trình PokeStop
  • Cách giành chiến thắng trong PokeStop Show
Niantic

Triển lãm PokeStop trong Pokemon Go là gì?

PokeStop Shows là một loại hình thi đấu mới trong Pokemon Go cho phép bạn thể hiện Pokemon tốt nhất của bạn trong nỗ lực đánh bại các huấn luyện viên khác và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng PokeStop.

Khi bạn tìm thấy PokeStop Showcase, hãy nhấn vào đó để biết Pokemon nào được phép tham gia và tiêu chí chiến thắng trong cuộc thi là gì. Đây có thể là một cái gì đó giống như có Squirtle lớn nhất hoặc Charmander nhỏ nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các loài Pokemon có thể vào Showcase sẽ thay đổi trong mỗi sự kiện. Ví dụ: trong sự kiện Bữa tiệc kỷ niệm 7 năm – diễn ra từ ngày 6 tháng 7 đến ngày 12 tháng 7 năm 2023 – bạn chỉ có thể trưng bày Squirtle tại PokeStop Showcase.

Cách tìm PokeStop Show trong Pokemon Go

Bạn có thể xem Triển lãm PokeStop trên bản đồ thế giới từ xa vì họ sẽ có một đĩa nhỏ màu xanh nổi trên đó. Đĩa này sẽ chuyển sang màu tím khi bạn đặt Pokemon vào đó.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trưng bày PokeStop trong Pokemon GONiantic / Dexerto

Màn hình PokeStop sẽ chỉ xuất hiện tại các PokeStop được chỉ định. Tôi đã đi bộ một đoạn ngắn quanh thị trấn khá nhộn nhịp và chỉ có thể tìm thấy một PokeStop Showcase, vì vậy có lẽ không có nhiều người trong số họ xung quanh. Tất cả phụ thuộc vào nơi bạn đang ở.

Theo bài đăng trên blog chính thức, các Showcase lưu trữ PokeStops sẽ giữ nguyên trong mỗi mùa, vì vậy khi bạn tìm thấy chúng, bạn sẽ có thể quay lại đó để tham gia các Showcase trong tương lai!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách giành được PokeStop Show trong Pokemon Go

Nếu bạn muốn trở thành nhà vô địch của PokeStop Showcase, bạn cần chú ý đến những gì bạn được đánh giá. Đây có thể là nhập Pokemon lớn nhất hoặc nhập Pokemon nhỏ nhất.

Bạn có thể kiểm tra những gì Triển lãm PokeStop hiện tại đang tìm kiếm bằng cách nhấn vào PokeStop và nhấn nút ‘Triển lãm’. Tại đây, bạn sẽ được giới thiệu đội trưởng hiện tại, thể lệ Showcase và thời gian kết thúc cuộc thi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mỗi Pokemon bạn có thể nhập sẽ có một số ‘điểm’ bên dưới cho bạn biết chúng đang hoạt động như thế nào. Bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn bằng cách chọn Pokemon có số tiền cao nhất, vì vậy không có nhiều chiến lược liên quan ở đây.

Ảnh chụp màn hình PokeStop Showcase trong Pokemon GoNiantic / Dexerto

Tin vui là Pokemon có trong Showcase sẽ luôn có sẵn để tìm trong suốt sự kiện đang diễn ra. Điều này có nghĩa là bạn có thể dành thời gian bắt Pokemon phù hợp với tiêu chí Trưng bày nếu bạn chưa có chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể theo dõi các Trưng bày bạn đã nhập bằng cách truy cập Chế độ xem hôm nay và cuộn xuống cuối trang. Nếu bạn chạm vào một trong số chúng, bạn sẽ có thể kiểm tra bảng xếp hạng hiện tại và thậm chí trao đổi Pokemon của mình với những người khác – ngay cả khi bạn ở xa.

Sau khi PokeStop Showcase kết thúc, huấn luyện viên số một trên bảng xếp hạng sẽ nhận được huy chương cho những nỗ lực của họ. Ba huấn luyện viên hàng đầu sẽ nhận được phần thưởng như Vườn ươm hoặc Mảnh sao. Mỗi huấn luyện viên tham gia sẽ kiếm được những phần thưởng nhỏ hơn như Stardust và XP.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về PokeStop Show! Xem thêm một số hướng dẫn Pokemon Go bên dưới:

Pokemon tốt nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp diễn ra | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm khịt mũi | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Cách nhanh nhất để đạt trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *