Tribute được đổ ra để vinh danh Valorant pro Twisten

Cộng đồng thể thao điện tử đang thương tiếc cho cái chết của Valorant pro Karel ‘Twisten’ Ašenbrener. Dưới đây là một số cống phẩm đã được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Twisten qua đời vào tối ngày 6 tháng 6 ở tuổi 19, nó đã được báo cáo bằng cách tự tử.

Tuyển thủ người Séc đã chơi cho các đội như eSuba, Entropiq và BIG trước khi chuyển sang Vitality vào cuối năm 2022. Anh ấy đã chơi ở VCT LOCK//IN và VCT EMEA League, với đội chỉ còn thiếu một trận thắng nữa là đủ điều kiện tham gia VCT Thạc sĩ Tokyo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay sau khi Vitality công bố tin bi thảm, các cầu thủ và nhân viên của đội đã gửi lời tri ân tới Twisten.

“Hôm nay chúng tôi thức dậy với tin tức tồi tệ nhất,” Michał ‘MOLSI’ Łącki viết. “Chúng tôi đã mất đi người đồng đội, người bạn và người anh em Karel. Tôi không có từ nào để diễn tả cảm giác của tôi lúc này. Anh ấy là một tài năng lớn với khát vọng lớn để trở thành người giỏi nhất. Anh yêu em, Karel. Tạm biệt bạn của tôi.”

“Người chân thật nhất mà tôi từng gặp, luôn khiến chúng tôi mỉm cười,” Santeri ‘BONECOLD’ Sassi nói. “Yên nghỉ đi Karel.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Một người đàn ông có tiềm năng vô hạn, tính cách điên rồ và quan trọng nhất là trái tim rộng lớn nhất, khiến những người xung quanh cảm thấy dễ chịu ngay cả khi anh ấy buồn,” Tomas ‘Destrian’ Linikas đã tweet. “Tôi vẫn không thể tin đây là sự thật, và có lẽ sẽ không bao giờ như vậy. Không giọt nước mắt nào có thể mang bạn tôi trở lại. Phần còn lại trong [peace]anh trai.”

Salah ‘Salah’ Barakat, huấn luyện viên trưởng của đội, quảng cáođbiên tập: “Cảm giác không thật, và có lẽ sẽ không bao giờ như vậy, một phần trong tôi đã bị lấy đi. Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng sống một ngày tồi tệ hơn thế này. Nỗi đau trong tâm hồn tôi không thể diễn tả được và đó là bởi vì bạn là em trai của tôi, bởi vì tình yêu mà tôi dành cho bạn là không thể diễn tả được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Sẽ không bao giờ giống như vậy nếu không có bạn, tình yêu và niềm vui mà bạn dành cho tôi thật đặc biệt và sẽ luôn sống mãi với tôi. Bạn truyền cảm hứng cho tôi và cho tôi động lực trong cuộc sống và không thể tưởng tượng được cuộc sống của tôi mà không có bạn. Tôi đã mất một đứa em trai và một phần lớn của tôi.

Cộng đồng Valorant vinh danh Twisten

Nhiều tổ chức thể thao điện tử, bao gồm cả các VCT đồng nghiệp DRX, NAVI, đội chất lỏngFnaticđã vinh danh Twisten trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi cũng đã lên Twitter để vinh danh Twisten.

“Tôi ghen tị với những người có ngọn lửa như vậy trong họ, lòng trắc ẩn và tình yêu thương,” Saif ‘Sayf’ Jibraeel của Team Liquid đã tweet. “Nhưng chúng ta không bao giờ nhìn thấy nỗi đau thực sự đằng sau nụ cười đó. Bạn là kẻ thù không đội trời chung của tôi trong đấu tập, bạn thân và bạn thân của tôi. Tôi cầu nguyện bình an cho bạn, gia đình và đội của bạn. Bình tĩnh.”

“Rất buồn với tin này,” Adil ‘ScreaM’ Benrlitom của Karmine Corp viết. “Tất cả những suy nghĩ của tôi [are] với gia đình anh ấy.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những lời tri ân không chỉ đến từ cộng đồng Valorant mà còn trên toàn thế giới thể thao điện tử.

Danny ‘zonic’ Sørensen, người huấn luyện đội CS:GO Vitality, đã tweet: “Tin xấu khi thức dậy ở Washington. Suy nghĩ của tôi là với đội Valorant, gia đình Karel và Vitality. Xin hãy chăm sóc những người thân yêu của bạn.”

Nhà tổ chức giải đấu Đan Mạch BLAST thêm vào: “Mọi người ở BLAST đều rất buồn khi biết tin Karel qua đời. Suy nghĩ của chúng tôi là với gia đình và bạn bè của anh ấy vào thời điểm khó khăn này.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các VCT EMEALE C Tài khoản Twitter đã bày tỏ lời chia buồn tới gia đình, bạn bè và đồng đội của Twisten về tin tức bi thảm này. Riot Games vẫn chưa công bố liệu sẽ có bất kỳ hình thức tri ân nào trong VCT Masters Tokyo, bắt đầu từ ngày 11 tháng 6 hay không.

Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi các vấn đề được nêu trong bài viết này, thông tin và hỗ trợ có sẵn từ Đường dây trợ giúp ngăn chặn tự tử 1-800-273-8255 (Hoa Kỳ) hoặc Samaritan 116-123 (Vương quốc Anh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *