Trang web Destiny 2 do người hâm mộ tạo ra đã ngừng hoạt động sau khi bị sa thải và ngừng hoạt động

Một trang web độc đáo cho phép người hâm mộ và người chơi Destiny tạo ra các mô hình 3D của vũ khí, áo giáp và vật phẩm trong trò chơi sắp ngừng hoạt động sau khi gửi lệnh ngừng hoạt động.

Trong một bài đăng trên Reddit, những người tạo ra Destinystlgenerator.com tiết lộ rằng họ đã nhận được email từ công ty tuân thủ CSC Global. Trong đó, họ cho rằng tên trang web này vi phạm nhãn hiệu của khách hàng của họ.

Tắt DestinyStlGenerator – đã nhận được lệnh ngừng sử dụng Destiny trong URL của tôi
byu/xbepox inDestinyTheGame

Điều thú vị là không có đề cập nào đến việc vi phạm việc tạo nội dung 3D. Chủ trang web tiếp tục nói: “Có hiệu lực ngay lập tức, tôi đã đóng cửa trang web và nó không còn tồn tại nữa. Trang web này có mức độ ưu tiên thấp nên tôi không ngại đóng cửa nó mà đăng nó để nâng cao nhận thức của cộng đồng vì có nhiều trang web của bên thứ ba sử dụng từ Destiny trong URL và nội dung web của họ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ chủ yếu sử dụng trang web này để tạo ra các mô hình cosplay và in 3D. Đặc biệt, vấn đề đau đầu về mặt pháp lý trong trường hợp này không phải chỉ riêng việc sử dụng từ mà là việc sử dụng từ kết hợp với một sản phẩm liên quan đến trò chơi.

Mặc dù email không nêu rõ ràng rằng Bungie đã yêu cầu ngừng hoạt động nhưng họ có lịch sử lâu dài trong việc sử dụng công ty để làm điều đó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

CSC Global và Bungie có lịch sử sử dụng thông báo ngừng hoạt động

Bungie

Fansite Destiny 2 nổi tiếng đã nhận được lệnh ngừng hoạt động từ CSC Global

Là đối tác liên kết của Bungie, CSC Global có bề dày lịch sử trong việc đưa ra các yêu cầu xóa tương tự cho các tổ chức khác. Vào năm 2022, họ đã đưa ra hàng trăm cảnh cáo bản quyền trên YouTube đối với các kênh đã tải lên toàn bộ hoặc một phần nhạc nền của trò chơi. Tuy nhiên, một số trong số này cuối cùng lại là những tuyên bố sai sự thật của những YouTuber bất mãn, những người đã nhận được một trong những phản đối này.

Mặc dù phần lớn trách nhiệm về sự cố trên cuối cùng đều đổ lên YouTube, nhưng lần gỡ bỏ mới nhất này là một mô hình khá nhất quán của tổ chức. Trong bản cập nhật cho bài đăng gốc, chủ sở hữu trang web hiện đang đàm phán với Bungie để tìm ra giải pháp giúp trang web tồn tại.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Destiny đang tiến gần đến đỉnh cao, tương lai của toàn bộ trò chơi vẫn chưa rõ ràng. Khi các mùa sắp kết thúc và các hướng tập mới sắp ra mắt, việc duy trì và phát triển cộng đồng trò chơi sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *