TM Elite nhanh nhất trong Pokemon Go: Top chiêu thức đáng nâng cấp

Nếu bạn muốn Pokemon trong Pokemon Go của mình di chuyển nhanh trong trận chiến thì sử dụng Elite Fast TM là cách tốt nhất. Tuy nhiên, những TM này rất hiếm trong trò chơi, vì vậy điều quan trọng là bạn phải biết những TM tốt nhất trước khi quyết định sử dụng TM nào.

Người chơi có thể kiếm Elite Fast TM trong Pokemon Go bằng cách xếp hạng trong Battle League của trò chơi hoặc hoàn thành các nhiệm vụ và sự kiện Nghiên cứu theo thời gian thông thường. Tuy nhiên, do độ hiếm của vật phẩm, bạn sẽ muốn tận dụng những chiêu thức mạnh mẽ nhất mà chúng cung cấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài việc sử dụng những chiêu thức nhanh nhất, bạn cũng nên đảm bảo trang bị cho họ những Pokemon phù hợp nhất trong trò chơi vì điều này sẽ giúp đội của bạn có một sức mạnh to lớn khi tham gia các trận chiến PvP.

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về mọi thứ bạn cần biết về Elite Fast TM trong Pokemon Go tại đây.


Niantic/Công ty Pokemon

Elite Fast TM có thể được sử dụng để nâng cấp bộ di chuyển của nhân vật của bạn.

Elite Fast TM tốt nhất trong Pokemon Go

  • Dewgong – Mảnh băng
  • Zapdos – Sấm sét
  • Ngọn lửa Talon – Đốt cháy
  • Tyranitar – SmackDown
  • Lapras – Mảnh băng
  • Đang tìm kiếm – Thuốc độc
  • Run sợ – Liếm
  • pidgeot – Gió thổi
  • Walrein – Bột Tuyết

Nếu bạn không có bất kỳ Pokemon nào được liệt kê ở trên thì chúng tôi khuyên bạn nên chờ đợi Fast Elite TM của mình vì hầu hết các Pokemon khác đều có Di chuyển nhanh tốt mà không cần Fast Elite TM.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cũng đáng để xem xét sự hiếm có của phong trào này. Ví dụ: Ngày cộng đồng tháng 12 thường quay lại ngôi sao Ngày cộng đồng năm ngoái, vì vậy bạn có thể nhận được động thái này nếu đợi đến lúc đó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ


Elite Fast TM trong Pokemon Go là gì?

Những người mới sử dụng tựa game Niantic có thể thắc mắc vật phẩm quý hiếm là gì và làm cách nào để có được chúng. Elite Fast TM là một vật phẩm tiêu hao hiếm được Huấn luyện viên mở khóa trong Ngày cộng đồng hoặc vào cuối mỗi mùa chế độ PvP.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dựa trên số trận đấu mà người chơi đã chơi và vị trí họ kết thúc vào cuối mỗi mùa giải Battle League, họ sẽ được thưởng một số Elite TM này. Vật phẩm có thể được sử dụng trên bất kỳ Pokemon nào để nâng cấp các đòn tấn công nhanh của chúng thành chiêu thức mạnh nhất.

Bởi vì chúng cho phép Huấn luyện viên cung cấp cho Pokemon của họ những chiêu thức mạnh nhất thường bị khóa nên vật phẩm tiêu hao rất hạn chế. Cách tốt nhất để có được chúng là tham gia vào mọi mùa Battle League.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã có mọi thứ bạn cần biết về Elite Fast TM. Hãy xem một số hướng dẫn Pokemon Go khác của chúng tôi dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *