Tình thế tiến thoái lưỡng nan của người chơi Pokemon Go Shiny Shadow Moltres gây ra cuộc tranh luận về thiệt hại

Một người chơi Pokemon Go đã bắt được Shiny Moltres trong Shadow Raid đã tìm đến cộng đồng để xin lời khuyên về việc có nên thanh lọc nó hay không, dẫn đến một cuộc tranh luận về Shundos và Pokemon bóng tối.

Bắt Shiny là một vấn đề lớn trong Pokemon Go, cũng như bắt một con quái vật bỏ túi với Pokemon IV, Huyền thoại hoặc Bóng tối hoàn hảo. Hành trình tìm kiếm lý tưởng – hay “hoàn hảo” – Pokemon đầy thách thức và có thể liên quan đến một số quyết định khó khăn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một ví dụ là tình huống khó xử mà một người dùng Reddit phải đối mặt khi chia sẻ ảnh chụp màn hình của Shiny Shadow Moltres mà họ đã chụp được.

Pokemon có IV gần như hoàn hảo này đã gây ra một số cuộc tranh luận trong cộng đồng Pokemon Go khi họ thảo luận về việc liệu người chơi có nên Tinh chỉnh Moltres cho Shundo hay giữ nguyên nó để duy trì khả năng tăng sát thương cho Shadow.

Hầu hết người chơi Pokemon Go đều cho rằng sát thương của Shadow tốt hơn Shundo

Cuộc trò chuyện bắt đầu khi người dùng Reddit Altruistic_Fun9774 chia sẻ vấn đề nan giải của họ trong một bài đăng có tiêu đề “Vẫn không thể quyết định nên làm sạch SHUNDO hay giữ nó để tránh hư hỏng bóng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa thể quyết định nên dọn dẹp SHUNDO hay giữ nguyên như vậy đối với sát thương bóng
byu/Altruistic_Fun9774 inpokemongo

Một mặt, có một Shundo là một vấn đề lớn, đặc biệt là một Legendary. Tuy nhiên, Pokemon bóng tối cũng khá hiếm vì chúng chỉ dành cho các cuộc tấn công xoay vòng của Shadow Raid.

Người chơi có thể tăng IV của Pokemon bóng tối bằng cách Thanh lọc nó – trong trường hợp này, sẽ biến Moltres thành Shundo. Điều đó khiến cho việc Thanh lọc trở nên dễ dàng đối với những người sưu tập Shundo, nhưng vì quá trình này không thể thay đổi được nên người chơi cần biết họ muốn gì trước khi thực hiện.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây cũng có những cân nhắc về chiến đấu. Trong khi Pokemon có IV hoàn hảo rõ ràng có cơ hội chiến thắng cao hơn những Pokemon có chỉ số thấp hơn, thì Pokemon bóng tối lại khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Họ được tăng sát thương bằng Tấn công nhanh và Tấn công tích điện, nhưng cũng nhận nhiều sát thương hơn khi đánh.

Giả sử người chơi muốn sử dụng Moltres này cho Raids, hầu hết đều đồng ý giữ nó làm Pokemon Bóng tối để có thêm sát thương là lựa chọn tốt nhất. Một người chơi giải thích: “Bóng tối thực sự có cùng lượng sát thương gây ra, nhưng chúng gây sát thương nhanh hơn”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với hầu hết mọi người, việc người chơi này có Shiny Shadow Moltres là đủ lý do để giữ nguyên như vậy. Như người đánh giá hàng đầu đã lưu ý, “Bóng tối mát hơn”.

Có lẽ lời khuyên tốt nhất đến từ RazorKazer, người đã đưa ra lời khuyên đơn giản và lành mạnh cho người đăng bài gốc: “Hãy làm bất cứ điều gì khiến bạn cười nhiều hơn”.

Nếu bạn thích điều này, hãy nhớ xem một số hướng dẫn và nội dung Pokemon Go khác của chúng tôi:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Mẹo bắt Pokemon Go | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *