Tình huống fan hâm mộ xe Pokemon TCG này đã gây sốc cho cộng đồng nhưng liệu nó có thật sự là sự thật?

Người hâm mộ Pokemon TCG không thể quyết định liệu bức ảnh bên trong chiếc xe rác của người sưu tầm Pokemon Trading Card Game có phải là thật hay không.

Người hâm mộ Pokemon TCG Cacacayeahh đã đăng một hình ảnh về nội thất chiếc Toyota của họ và nó đã gây sốc cho người dùng Reddit. Nó cho thấy hàng trăm gói, hộp chiến đấu, gói vỉ và đồng xu rải rác khắp bề mặt xe của họ.

Reddit có đầy đủ các bình luận. Một số người cho rằng hình ảnh này cho thấy Cacacayeahh đã đưa tình yêu của họ dành cho Thẻ giao dịch Pokemon đi quá xa nhằm thu hút cựu Gholdengo. Tuy nhiên, những người khác cho rằng đó là một trò đùa phức tạp, trong khi một số người lại tin rằng đó là Photoshop.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon TCG này là một người đam mê công nghệ, một thuật sĩ Photoshop hay một nhà sưu tập cuồng nhiệt?

Tôi đã không tin vào lực kéo của ô tô nhưng bây giờ tôi đã tin. Thật tuyệt vời!!
byu/cacacayeahh trong PokemonTCG

Ban đầu, có vẻ như fan TCG tưởng rằng hình ảnh đó hoàn toàn là thật – những người này đang ngồi trên chiếc Toyota của họ và mở hàng trăm gói trước khi khoe những tấm thiệp yêu thích của mình. Reddit không thể tin được.

Người dùng JixXBL cho biết “Tôi thực sự muốn tin rằng đây chỉ là những trụ cột, nhưng chúa ơi, nếu đúng như vậy thì đó là sự cống hiến.

“Tôi nghĩ bạn đang nhầm lẫn sự cống hiến với chứng nghiện nặng” Deadsh02424 trả lời.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Có thể mua một chiếc Toyota khác với tất cả những thứ đó.” thêm một SuperPEIF choáng váng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Leovilsh3r nói đùa: “Tôi nghĩ có một chiếc ô tô trong gói hàng của bạn”.

Tuy nhiên, một người dùng Reddit đã chỉ ra rằng thực tế đó có thể chỉ là một trò đùa. MoonrazeMaelstrom nói: “Tôi nghĩ nhiều bạn đang bỏ lỡ trò đùa ở đây.

Một người dùng khác nói thêm: “Theo nghĩa đen, nó đang giết chết tôi. Có vẻ như anh chàng này chỉ giữ lại tất cả bao bì và số lượng lớn của mình từ những chiếc seshes bị rách gần đây và ném tất cả vào xe để chụp một bức ảnh hài hước. Hãy để mọi người tiêu tiền và thời gian theo cách họ muốn. Cười tụt cả mông”

Vậy trò đùa là gì? Một số người suy đoán rằng người đăng ban đầu đã làm hài lòng một số Redditor bằng trò đùa trực quan dựa trên chiêu thức Make It Rain đặc trưng của Gholdengo.

Tuy nhiên, những người khác cho rằng nó được tạo ra nhờ sức mạnh của Photoshop. P0G0J0J0 cam kết: “Haha HAHAA OP bạn là IDC tuyệt vời nếu đây có phải là photoshop hay không.”

Vậy nó có thật không? Vẫn chưa rõ ràng, mặc dù người đăng ban đầu đã bình luận lại, giải thích rằng họ không nghiện mở khóa thẻ Pokemon. Thay vào đó, họ tiết lộ rằng họ sẽ tặng các cháu gái của mình “vài gói chỗ này chỗ kia”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ có thể muốn giữ lại sức hấp dẫn hiếm có của mình. Thẻ Pokemon đã giảm giá mạnh, nhưng việc bán các vật phẩm hiếm có từ các gói như thẻ Gholdengo này từ bộ Paradox Rift có thể khiến việc giao dịch trở thành một nỗ lực đáng giá nếu bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *