Tin đồn Pokemon Lets Go Wooper “giả” khiến người hâm mộ cuồng loạn

Logo của trò chơi Pokemon Let’s Go được cho là có Togepi và Wooper đã gây sốt trên mạng xã hội gần đây, khiến những người hâm mộ không bị thuyết phục rất thích thú.

Khi Ngày Pokemon sắp đến gần, cộng đồng Pokemon đang háo hức chờ đợi thông báo trò chơi tiếp theo sẽ như thế nào, và do đó, những tin đồn và cáo buộc ‘rò rỉ’ xuất hiện khắp nơi.

Trong một trường hợp như vậy, một ảnh chụp màn hình về một vụ rò rỉ được cho là đã lan truyền trên Internet gần đây, chỉ ra phần tiếp theo của Pokemon Let’s Go có Togepi và Wooper là những Pokemon nổi bật giống như Let’s Go Pokemon Pikachu và Eevee.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với danh sách các tính năng và hai logo cao cấp, người hâm mộ ban đầu rất phấn khích nhưng nhiều người bắt đầu đặt câu hỏi về tính hợp pháp của vụ rò rỉ.

Tin đồn về Pokemon Let’s Go Togepi có vẻ là sai sự thật

Mặc dù logo của Let’s Go Togepi và Let’s Go Wooper có thể được coi là mô hình logo từ The Pokemon Company, nhưng dường như không có nhiều bằng chứng chứng minh cho tuyên bố đó.

Vụ rò rỉ được cho là đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ bài đăng sau, trong đó đăng một ‘người rò rỉ’ ẩn danh, người đã báo cáo tiết lộ một số chi tiết về trò chơi Pokemon sắp ra mắt. ‘Rò rỉ’ này đã được đăng cùng với một số logo khá ấn tượng cho Pokemon Let’s Go Wooper & Togepi tiềm năng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phải thừa nhận rằng những tính năng được liệt kê trong bài nghe rất thú vị.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Phụ kiện Poke Ball Plus mới có Celebi sẽ được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt – mặc dù nó có thể dẫn đến những cuộc tranh luận giống như phụ kiện Mew – và có rất nhiều hứng thú xung quanh ý tưởng làm lại Johto.

Cũng có điều gì đó để nói về chất lượng của logo đi kèm bài đăng, khi một người hâm mộ bình luận bên dưới bài đăng gốc rằng: “Ồ, tôi ước gì đây là sự thật! Trò chơi Let’s Go có phong cách rất đẹp.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
X @Light_88_

Tuy nhiên, không có nhiều bằng chứng chính thức chứng minh sự rò rỉ được cho là này. Một phiên bản làm lại của Johto có thể sẽ diễn ra tiếp theo dựa trên lịch phát hành chính thức của Pokemon, nhưng một mục trong series Let’s Go dường như không phù hợp với hành trình của The Pokemon Company vào năm 2024.

Ngoài ra, việc lựa chọn Pokemon đặc trưng trông có vẻ kỳ lạ. Người hâm mộ dường như không bị thuyết phục bởi logo, với một bình luận khác bác bỏ nó là “giả ngay lập tức” trong khi một bài đăng khác tuyên bố đây là một trò đùa Cá tháng Tư đầu tháng Tư.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chúng ta sẽ không phải đợi lâu để biết liệu trò chơi này có thật hay không – Ngày Pokemon sắp đến gần và rất có thể đây là ngày chúng ta sẽ biết về bất kỳ thông báo quan trọng nào về nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *