Tin đồn cho thấy bộ LEGO Legend of Zelda Great Deku Tree sẽ ra mắt vào năm 2024

Tuyên bố từ một người rò rỉ LEGO nổi tiếng chỉ ra rằng bộ phát hành năm 2024 cho bộ LEGO Legend of Zelda dựa trên Cây Great Deku mang tính biểu tượng.

Người hâm mộ của cả Nintendo và LEGO có thể đã rất vui mừng trong những năm gần đây, khi nhà phát triển và phát hành trò chơi mang tính biểu tượng của Nhật Bản gần đây đã lao vào lĩnh vực xây dựng bằng gạch phổ biến.

Nintendo đã hợp tác với LEGO trên các bộ phổ biến như bộ Animal Crossing sắp ra mắt, các bức tượng nhỏ Mighty Bowser và hơn thế nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người hâm mộ Nintendo cuối cùng cũng có thể thấy bộ LEGO lấy cảm hứng từ Legend of Zelda chính thức đầu tiên, vì những tin đồn gần đây cho thấy chúng ta có thể sẽ thấy một bộ dựa trên Great Deku Tree sớm hơn một số dự kiến.

Bộ LEGO TLoZ Great Deku Tree có thể sắp ra mắt

Tin đồn này đến từ người rò rỉ LEGO nổi tiếng 1414falconfan trên Instagram, người đã chia sẻ một luồng trực tiếp với thông tin này.

Theo thông tin của họ, bộ LEGO Legend of Zelda dựa trên Great Deku Tree có ngày phát hành “tiềm năng” là vào tháng 9 năm 2024. Con số được ấn định là 77092 và nó sẽ có số lượng là 2.500 mảnh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người rò rỉ này đã đưa ra những tuyên bố chính xác về các bộ LEGO của Nintendo trong quá khứ, chẳng hạn như dự đoán của họ về Mô hình có thể xây dựng được bằng cây Piranha sẽ ra mắt vào năm 2023.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nếu thông tin này thực sự chính xác thì đây sẽ đánh dấu sự hợp tác chính thức đầu tiên giữa Legend of Zelda IP và thương hiệu LEGO.

Instagram: 1414falconfan

Như đã đề cập ở trên, LEGO đã tạo ra nhiều bộ dựa trên Mario trong những năm gần đây, cũng như tiết lộ các bộ Animal Crossing một cách đáng ngạc nhiên, người hâm mộ vẫn chưa thấy một bộ Zelda chính thức nào được công bố.

Có liên quan:

Xếp hạng game Assassin’s Creed hay nhất, từ AC1 đến Valhalla

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, vẫn chưa rõ bộ này có thể dựa trên phiên bản nào của Cây Deku vĩ đại, mặc dù người rò rỉ đã sử dụng tác phẩm nghệ thuật chính thức của Ocarina of Time Great Deku Tree làm nền cho bài đăng của họ.

Như những người hâm mộ Zelda biết, Great Deku Tree đã chứng kiến ​​nhiều hiện thân trong các trò chơi như Ocarania of Time, Wind Waker, và thậm chí cả Breath of the Wild và các phần tiếp theo của nó.

Hiện tại, người hâm mộ LEGO sẽ chỉ cần theo dõi bất kỳ xác nhận chính thức nào về bộ rất được mong đợi này trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *