TimTheTatman đang tập hợp người hâm mộ để giữ cho Fortnite OG tồn tại mãi mãi

TimTheTatman kêu gọi khán giả của mình hãy cùng nhau giúp đỡ biến Fortnite OG thành một phần bổ sung lâu dài cho trò chơi.

Fortnite đã tái tạo thành công kể từ lần đầu tiên ra mắt bằng cách mang trở lại các vị trí bản đồ, vũ khí cũ, v.v. với Fortnite OG. Tốc độ chơi chậm hơn quay trở lại với những gì Fortnite được xây dựng ban đầu và dường như chính xác là những gì người hâm mộ mong muốn.

Phiên bản mới của trò chơi đã phá kỷ lục người chơi của Epic Games khi đạt 44 triệu người vào ngày thứ hai ra mắt. Kể từ đó, hàng triệu người chơi tiếp tục đổ về các máy chủ để chơi các phiên bản hoài cổ của trò chơi yêu thích của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong số những người chơi đó có một số người phát trực tuyến và người sáng tạo nội dung nổi tiếng nhất kể từ thời hoàng kim của trò chơi. TimTheTatman tham gia cùng Nickmercs, Ninja và DrDis tôn trọng để cải tổ một trong những đội nổi tiếng nhất.

TimTheTatman nói Fortnite OG “là”

Sau khi bị đuổi khỏi trò chơi, TimTheTatman đã dành chút thời gian để trò chuyện với người hâm mộ về Fortnite OG. Trước đây anh ấy đã đề cập trước khi tạm dừng phát trực tuyến rằng Fortnite OG là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà anh ấy có được trong một thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, TimTheTatman đặt mục tiêu duy trì niềm vui bằng cách đưa vào vĩnh viễn một số phiên bản của Fortnite OG. Nhưng nó cần nhiều thứ hơn là chỉ có khán giả để xảy ra.

TimTheTatman hỏi: “Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi chỉ tạo một video và nói ‘giữ OG Fortnite’ và video đó nhận được 100.000 lượt thích”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Trước hết, tôi nghĩ chúng tôi cần hơn 100.000 chữ ký Tim,” Ninja nói trên luồng với anh ấy.

“Hãy bắt đầu từ đó, giữ OG ở lại.” TimTheTatman nói.

“Và cứ để nó ở đó mãi mãi,” Ninja hỏi. “Cập nhật ở đâu?”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Hãy để nó mãi mãi đi anh, thế thôi,” TimTheTatman nói. “Đã đủ.”

Epic Games vẫn chưa tiết lộ kế hoạch của mình cho Fortnite OG sau khi phát hành lần đầu vào ngày 3 tháng 11. Mặc dù các bản cập nhật sẽ tiếp tục được đẩy vào trò chơi để bổ sung thêm nhiều yếu tố mang lại cảm giác hoài cổ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *